Bí Mật Của Nicholas Flamel – Pháp Sư PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Pháp Sư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Của Nicholas Flamel – Pháp Sư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Mật Của Nicholas Flamel - Pháp Sư
Cuộc chiến đấu giữa Nicholas Flamel và đệ tử với Tiến sĩ Dee và thế lực Elder Đen tối chuyển đến Paris và một buổi sáng. Ở đây, Josh và Sophie Newman được đánh thức để trở thành thế lực chiến đấu chống lại bọn Elder Đen tối.
Paris trong cuộc chiến đấu giữa Nhà giả kim và Elder Đen tối là một Paris cổ kính với nhiều bí ẩn mà người ta được dẫn dắt để biết về nó thông qua diễn tiến của cuộc chiến.
Josh đã được đánh thức. Tiến sĩ Dee và thế lực đen tối không làm gì được Nhà giả kim nhưng họ phải tìm đến London để tiếp tục sự nghiệp chiến đấu chống lại thế lực bóng tối…
Đó là nội dung của Pháp sư, quyển thứ hai trong bộ truyện Bí mật của Nicholas Flamel bất tử. Quyển thứ nhất mang tên Nhà giả kim đã được dịch và phát hành bằng tiếng Việt vào tháng 5 năm 2007, mời các bạn tìm đọc.
 


Download Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Pháp Sư Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Của Nicholas Flamel – Pháp Sư, Đọc Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Pháp Sư Online, Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Pháp Sư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Pháp Sư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Pháp Sư Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Của Nicholas Flamel – Pháp Sư Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Của Nicholas Flamel – Pháp Sư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start