Bí Mật Của Nicholas Flamel – Kẻ Chiêu Hồn PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Kẻ Chiêu Hồn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Của Nicholas Flamel – Kẻ Chiêu Hồn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Mật Của Nicholas Flamel - Kẻ Chiêu Hồn
Hai chị em song sinh nhà Newman trở lại San Francisco bằng đường cổng tuyến từ London và đối diện với những thử thách mới từ các thế lực của Elder Đen tối. Gặp lại vợ chồng nhà Flamel bất tử, Josh được truyền thêm Phép thuật Lửa từ Prometheus, nhưng lại bị dẫn dụ bởi thuật Chiêu hồn của Tiến sĩ Dee nên vô tình trở thành kẻ chông lại những nỗ lưc cứu lấy thế giới loài người của các thế lực Elder Đen tối.
Vợ chồng nhà Giả kim Nicholas Flamel được tiếp sức bởi nhiều người bất tử khác đang cố gắng ngăn chặn âm mưu giải thoát những con vật ác độc đang bị giam giữ trong nhà tù ở đảo đá Alcatraz, bảo vệ thế giới loài người thoát khỏi âm muu hủy hoại của các Elder Đen tối.
Kẻ Chiêu Hồn là tập thứ tư của bộ truyện Bí mật của Nicholas Flamel Bất Tử. Các tập đã xuất bản: Nhà Giả kim; Pháp sư; Nữ Phù thủy.


Download Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Kẻ Chiêu Hồn Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Của Nicholas Flamel – Kẻ Chiêu Hồn, Đọc Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Kẻ Chiêu Hồn Online, Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Kẻ Chiêu Hồn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Kẻ Chiêu Hồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Kẻ Chiêu Hồn Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Của Nicholas Flamel – Kẻ Chiêu Hồn Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Của Nicholas Flamel – Kẻ Chiêu Hồn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start