Bí Mật Của Nicholas Flamel – Ảo Thuật Gia PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Ảo Thuật Gia đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Của Nicholas Flamel – Ảo Thuật Gia với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Mật Của Nicholas Flamel - Ảo Thuật Gia
Khi về lại San Francisco, Josh Newman sau khi được “đánh thức” lần nữa ở Luân Đôn, đã đi theo nhóm Tiến sĩ John Dee với âm mưu ra đảo Alcatraz thả bọn hung thú tràn về đất liền phá hoại cuộc sông yên lành của người dân. Trong khi đó, cô chị gái Sophie theo gia đình Flamel trở lại ngôi nhà mình. Và ở đây, Sophie đã phát hiện ra Dì Agnes không là bà dì như một người mà chúng đã biết, mà là một Ảo thuật gia – người thuộc Thế hệ trước. Được sự đánh thức của Dì Agnes với pháp thuật Không khí, Sophie có đầy đủ sức mạnh để ra đảo Alcatraz tìm diệt bè lũ John Dee – Billy the Kid, cùng với các Nữ phù thủy, Phù thủy và người của Thế hệ trước bảo vệ nhân dân San Francisco thoát khỏi hành động man rợ và tàn bạo của bè lũ Tiến sĩ Dee.


Download Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Ảo Thuật Gia Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Của Nicholas Flamel – Ảo Thuật Gia, Đọc Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Ảo Thuật Gia Online, Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Ảo Thuật Gia Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Ảo Thuật Gia Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Của Nicholas Flamel – Ảo Thuật Gia Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Của Nicholas Flamel – Ảo Thuật Gia Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Của Nicholas Flamel – Ảo Thuật Gia Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start