210856_p68519mbt.jpg
210856_p68519mbt.jpg

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với cuốn sách Bí mật của một trí nhớ siêu phàm, tác giả Eran Katz giúp bạn khẳng định: Trí nhớ của bạn tốt hơn bạn tưởng rất nhiều! Điều nghịch lý là bạn thường không tin vào trí nhớ của mình, cho rằng mình sinh ra đã có một trí nhớ không hoàn hảo, rồi bị động chung sống với nó suốt đời. Do đó, điều bạn cần làm ngay là thay đổi quan niệm sai lầm này.

Đa số chúng ta cho đến cuối cuộc đời đều mới chỉ sử dụng khoảng 10% khả năng nhớ của mình. Bởi vậy, sẽ không có giới hạn cho trí nhớ. Và để nhớ mọi thứ thật lâu, chúng ta hãy nhận thức lại cuộc sống, để thấy cuộc sống của chúng ta thật tươi đẹp, đáng quý. Hãy tin yêu cuộc sống như nó vốn có, khi đó mọi thứ đến với chúng ta thật dễ dàng hơn.

Eran Katz đưa ra những phương pháp ghi nhớ và một hệ thống các bài luyện tập tăng cường trí nhớ đặc biệt, để giúp bạn ghi nhớ tất cả những gì bạn muốn. Trong đó, một cách thức thông dụng mà ông thường xuyên áp dụng cho bản thân là phương pháp liên tưởng. Ông nói rằng: “Từ hàng nghìn năm trước người La Mã cổ đại đã phát hiện ra rằng, muốn có trí nhớ tốt thì phải biết liên tưởng, càng có những liên tưởng đặc biệt, chúng ta càng dễ nhớ mọi việc”.


Download Ebook Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm, Đọc Ebook Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm Online, Ebook Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start