21714_p28144.jpg
21714_p28144.jpg

Bí Mật Của Chanda PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Của Chanda đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Của Chanda với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện vô cùng cảm động về một cô bé người Nam Phi vật lộn để xóa đi thái độ xa lánh, lạnh nhạt của hàng xóm và thậm chí của cả những người trong gia đình, đối với người mẹ thân yêu của cô chẳng may bị nhiễm HIV/AIDS.

“…Trước khi đi, tôi xin được gọi nhờ điện thoại. Ở đó chỉ có một máy điện thoại, đặt ngay chỗ bàn tiếp tân. Tôi quay lưng lại với những bệnh nhân đang ngồi dựa vào mấy bức tường để không ai có thể nghe tôi nói gì.
“How-de-ya-do?” Giọng nói bên kia đầu dây không thể lầm lẫn vào đâu được.
“Cô tafa có phải không?”
Khi nghe thấy tiếng nói của tôi, bà Tafa hổn hển thở thật to, đến nỗi như muốn hút cái ống nghe vào cổ họng mình. “Cháu từ đâu gọi về vậy?”
“Dạ, trong bệnh xá ở Tiro. Có cả mẹ cháu nữa.”
“Lạy chúa tôi!”
“Nhờ cô bảo với Esther tắm rửa cho Soly và Iris. Hai mẹ con cháu sẽ về nhà.”
“Cháu mang mẹ cháu về đây luôn hả?”
“Dạ.”
“Không được!” Bà tafa rít lên. “Sáng nay bà ngoại cháu có đến nhà ông chủ nhà buôn để gọi điện về đây. Bà cháu đã kể cho cô nghe tất cả mọi chuyện. Nếu cháu không thể che giấu căn bệnh ở Tiro thì cháu cũng không thể bưng bít nó ở đây được đâu.”
“Vậy thì sao?”
“Thì sao ư ? Hàng xóm sẽ biết chuyện chứ sao.”
“Cháu không quan tâm,” tôi nói. “Nếu có chết, mẹ cháu sẽ chết ở nhà, bên cạnh người thân, bên cạnh những người yêu thương bà ấy.”
“Chanda, hãy nghe cô, bé ơi”
“Không. cô phải nghe cháu, cô Tafa,” tôi hét lên. “Cháu đã quá mệt mỏi vì những lới nói dối, vì sự che giấu và nỗi sợ hãi. Cháu không xấu hổ vì bệnh AIDS! Nhưng cháu chỉ thấy xấu hổ vì mình đã cảm thấy thế!”
Tôi dập ống nghe xuống. Khi quay ra tôi thấy ai cũng há hốc mồm nhìn mình. Tất cả mọi người xung quanh căn phòng – bệnh nhân và thân nhân của họ – đểu quay lại nhìn xem ai đã nói ra cái điều không nên nói đó…”

– “Hơn 15 năm sống chung với AIDS, tôi thấu hiểu những nỗi đau về thể xác cũng như tinh thần của người đang từng ngày vật lộn với nó để giành lại sự sống. Khi đọc “Bí mật của Chanda”, những mảnh đời bất hạnh cứ hiện ra trước mắt tôi. Mong rằng sau khi đọc xong quyển sách này, mọi người sẽ cảm thông, xóa bỏ kỳ thị và không phân biệt đối xử với những bệnh nhân AIDS nữa” – Nguyễn Trọng Kiên.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bí Mật Của Chanda Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Của Chanda, Đọc Ebook Bí Mật Của Chanda Online, Ebook Bí Mật Của Chanda Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Của Chanda Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Của Chanda Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Của Chanda Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Của Chanda Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start