bi-mat-cua-cha
bi-mat-cua-cha

Bí Mật Của Cha PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Của Cha đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Của Cha với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc sống của Daniel đã hoàn toàn thay đổi khi con trai lớn của anh chết trong một vụ khủng bố. Mất phương hướng, trong nỗi câm lặng với vợ và đứa con còn lại, Daniel thầm vạch ra một kế hoạch trả thù điên rồ, khiến người đàn ông thành đạt trở thành một kẻ vô gia cư… … một kẻ vô gia cư bị bắt cóc. Nhóm côn đồ không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào, chỉ một câu hỏi: Giá trị của người đàn ông này là gì? Và câu trả lời được tìm thấy khi hai câu chuyện kết nối lại mở ra một kết cục đầy bất ngờ, khi sức mạnh của tình yêu một lần nữa cất tiếng.

Với cốt truyện được xây dựng theo lối hoàn toàn mới mẻ, Bí mật của cha là một tác phẩm không thể bỏ qua của Thierry Cohen, cây bút hiện được coi là đối thủ cạnh tranh đáng gờm nhất của Marc Lévy và Guillaume Musso.

Nhận định

“Trong thể loại này, độc giả không thể đòi hỏi gì hơn nữa.”- CritiquesLibres.fr

“Một cuốn trinh thám pha trộn giữa cảm giác hồi hộp và xúc động.”- France info “Cuốn tiểu thuyết để đọc một lèo.”- Bouquiner.net


Download Ebook Bí Mật Của Cha Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Của Cha, Đọc Ebook Bí Mật Của Cha Online, Ebook Bí Mật Của Cha Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Của Cha Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Của Cha Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Của Cha Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Của Cha Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start