cam_hung_say_me__1_1.jpg
cam_hung_say_me__1_1.jpg

Bí Mật Của Cảm Hứng Và Say Mê PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Của Cảm Hứng Và Say Mê đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Của Cảm Hứng Và Say Mê với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống trong xã hội hiện đại, nhu cầu và ham muốn của con người ngày càng tăng. Liệu danh vọng, quyền lực, tiền bạc có áp đảo niềm mơ ước, khát khao nơi sâu thẳm tâm hồn bạn? Liệu công việc có phải là niềm hứng khởi duy nhất tiếp thêm năng lượng cho bạn mỗi ngày?

Thực tế, nhiều người vì quá ham mê công việc, muốn tiến thân, quay cuồng với những hoài bão mà đánh mất niềm vui cuộc sống và sự chu toàn bổn phận trong gia đình. Giữa những thành công mà họ ao ước và những thất bại họ sợ gặp phải là sự day dứt, băn khoăn, trăn trở đến kiệt quệ.

Đến với cuốn sách Bí mật của Cảm hứng & Say mê, bạn sẽ bắt gặp ở đó chất vui tươi, dí dỏm xen lẫn chất trầm lắng, suy tư. Thay vì nghiên cứu những triết lý khô khan, khó hiểu, chúng ta sẽ bước vào thế giới cổ tích hồn nhiên, trẻ thơ với những hình ảnh thú vị, từ vịt con xấu xí đến con quỷ giống như thần lùn giữ của trong cửa hàng tạp hóa, từ con chim họa mi với tiếng hót du dương đến con bọ hung kiêu căng, ngạo mạn… Nói cách khác, chúng ta sẽ dùng truyện cổ tích để khám phá những điều bí ẩn cất giấu trong cuộc sống.

Mục lục:

Lời tựa

Lời giới thiệu

Vài vấn đề xung quanh bản dịch mới

Bộ quần áo mới của hoàng đế

Vịt con xấu xí

Con bọ hung

Con quỷ ở cửa hàng tạp hóa

Cây thông

Chim học mi

Một số nhận định về cuốn sách

 


Download Ebook Bí Mật Của Cảm Hứng Và Say Mê Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Của Cảm Hứng Và Say Mê, Đọc Ebook Bí Mật Của Cảm Hứng Và Say Mê Online, Ebook Bí Mật Của Cảm Hứng Và Say Mê Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Của Cảm Hứng Và Say Mê Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Của Cảm Hứng Và Say Mê Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Của Cảm Hứng Và Say Mê Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Của Cảm Hứng Và Say Mê Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start