bi-mat-cong-ty-a
bi-mat-cong-ty-a

Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi ngày, ở nhiều nơi trên thế giới, có không ít nhân viên bị loại bỏ, bị ép phải về hưu hoặc cho tạm nghỉ việc một cách lặng lẽ mà họ không bao giờ biết rõ lý do. Chuyện gì đã xảy ra? Có hay không những quy tắc bí mật của giới doanh nghiệp luôn được giấu kỹ đã ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của công nhân, viên chức?

Nội dung cuốn sách Bí Mật Công Ty nhằm mục đích cảnh báo trước hết dành cho công tác quản lý nhân sự. Quan trọng và thiết thực hơn cả, sách còn mang đến cho nhân viên lẫn người sử dụng lao động cơ hội nhìn thấy vấn đề từ hai phía: Nhân viên hiểu vì sao công ty buộc phải hoạt động theo cách của họ; người sử dụng lao động thông cảm hơn nữa tâm trạng lo lắng một cách chính đáng của nhân viên về tương lai của mình.


Download Ebook Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết, Đọc Ebook Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết Online, Ebook Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start