bi-mat-chua-tiet-lo-cua-vi-giam-doc-mot-phut-bi-quyet-thanh-cong-a
bi-mat-chua-tiet-lo-cua-vi-giam-doc-mot-phut-bi-quyet-thanh-cong-a

Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút” kể về một nhà lãnh đạo đang cố gắng điều hành một công ty trong giai đoạn khủng hoảng mà nguyên nhân của tình trạng khủng hoảng đó lại bắt nguồn từ chính những sai lầm của ông. Tuy nhiên, không những không thay đổi được tình thế khó khăn đó mà vị giám đốc này còn làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn khi nhất quyết không chịu thừa nhận lỗi lầm của mình. Matt – một nhân viên trẻ, nhiệt huyết và trung thành của công ty ấy đã đi tìm Vị Giám đốc Một phút để học cách ứng phó và thay đổi tình trạng. Sau khi lĩnh hội được bí quyết đặc biệt, anh trở về tìm cách giúp giám đốc của mình đưa công ty thoát khỏi giai đoạn khó khăn.

Hành trình của Matt cũng chính là hành trình tự khám phá bản thân của mỗi người nhằm vượt qua mọi trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống. Đối với rất nhiều người, nhận lỗi là một việc thực sự khó khăn. Vị Giám Đốc Một Phút sẽ cho chúng ta những bí quyết để biến nhiệm vụ khó khăn đó trở nên thực sự dễ dàng. Cuốn sách giúp các bạn nhận biết thời điểm mình phạm sai lầm và nên làm gì để bày tỏ sự hối cải theo cách đặc biệt nhất. Bằng hành động xin lỗi chân thành, chúng ta có thể làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Cuốn sách là một cẩm nang thực sự quý giá và hữu ích đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Thành Công, Đọc Ebook Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Thành Công Online, Ebook Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Thành Công Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Chưa Tiết Lộ Của Vị Giám Đốc Một Phút – Bí Quyết Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start