Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo - Muôn Nét Bút Màu
Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu
Hôm nay, xin được hân hoan chào đón các bạn đến Vương quốc diệu kì của 5000 anh chị em mèo! Niềm vui ngập tràn trên từng trang giấy.
My Flying Bird được sáng lập bởi hoạ sĩ minh hoạ nổi tiếng người Trung Quốc – Phi Lạc Điểu. Nhóm đã xây dựng nhiều trung tâm nghiên cứu và phát triển kĩ năng hội hoạ, cũng như trung tâm đào tạo và bồi dưỡng mĩ thuật ở Bắc Kinh, Thành Đô. Nhóm luôn nỗ lực lan toả niềm đam mê hội hoạ, cổ vũ người vẽ tìm kiếm những niềm vui giản dị xung quanh và sáng tạo những tác phẩm giàu xúc cảm.
Các tác phẩm tiêu biểu của nhóm như Vẽ miu, Những nét vẽ đơn giản đáng yêu và loạt sách Phác thảo tinh tế bằng chì màu đã đứng vững trên các bảng xếp hạng sách bán chạy của nhiều trang mạng lớn.
Trong hai năm liên tiếp là 2013 và 2014, sáng tác của nhóm chiếm vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng của thể loại sách tranh kĩ năng hội hoạ trên trang dangdang.com.cn. Hơn 100 đầu sách do My Flying Bird sáng tác đã được các nhà xuất bản Hàn Quốc, Thái Lan và Đài Loan mua bản quyền và phát hành.


Download Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu Miễn Phí, Tải Sách Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu, Đọc Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu Online, Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu Free Ebook, Xem Sách Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Muôn Nét Bút Màu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start