Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi "Ma Thuật" PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi "Ma Thuật" đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi "Ma Thuật" với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo - Bút Bi "Ma Thuật"
Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi “Ma Thuật”
Không chỉ giới thiệu về những giống chó và mèo thường gặp, Bí kíp thần sầu vẽ chó mèo còn hướng dẫn bạn phác hoạ các dáng vẻ độc đáo, đáng yêu của những người bạn thú cưng bằng đường nét đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị.
Những nét bút giản dị Bút bi, bút mực, bút chì Vẽ nên cuộc sống diệu kì Cùng cún, miu dễ thương, huyền bí.
Mai Xiao Duo Hoạ sĩ minh hoạ thế hệ mới với trái tim ngập tràn tình yêu cuộc sống và hội hoạ. Cô sở hữu tư duy độc đáo, đã vẽ nhiều sách tranh cũng như sáng tạo ra các nhân vật đáng yêu, xinh đẹp và tinh tế.
Mai Xiao Duo luôn tâm niệm: “Tình yêu và ước mơ là vô giá.” Với tôn chỉ “yêu cuộc đời, yêu hội hoạ”, cô kiếm tìm những xúc cảm vi diệu trong cuộc sống để rồi vẽ nên những bức tranh ấm áp dễ thương và chia sẻ vẻ đẹp cùng niềm vui bên trong các tác phẩm ấy đến với mọi người.
Những tác phẩm tiêu biểu của cô gồm: Ngắm nhìn chim muông, ngắm nhìn thế giới; Một đoá hoa, một thế giới; Thế giới bé nhỏ của côn trùng; Thế gian thú vị, mơ ảo và đáng yêu; Những tinh linh của nước…


Download Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi "Ma Thuật" Miễn Phí, Tải Sách Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi "Ma Thuật", Đọc Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi "Ma Thuật" Online, Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi "Ma Thuật" Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi "Ma Thuật" Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi "Ma Thuật" Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi "Ma Thuật" Free Ebook, Xem Sách Bí Kíp Thần Sầu Vẽ Chó Mèo – Bút Bi "Ma Thuật" Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start