mc2.u335.d20160518.t092514.png
mc2.u335.d20160518.t092514.png

Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thi TOEIC đang là một trong những chủ đề HOT nhất hiện nay, không chỉ các trường Đại học lấy đây làm chuẩn đầu ra, mà còn có rất nhiều công ty lấy kỳ thi này làm tiêu chuẩn xin việc. Cho nên việc thi TOEIC đang ngày một phổ biến hơn, cũng do đó việc luyện thi cũng trở nên cần thiết hơn. Nhu cầu về một cuốn sách luyện thi TOEIC vừa dễ hiểu lại cung cấp các kiến thức trọng điểm của kỳ thi này trở nên cấp thiết hơn bao hết.

Cuốn sách được chia ra làm 4 phần, trong đó phần đầu tiên sẽ là tổng quan và part 1 của kỳ thi TOEIC để các bạn có thể hiểu về phần thi này. Tiếp theo sẽ là phần 2 là tổng hợp 14 bí kíp luyện nghe tiếng Anh tuyệt đỉnh để vượt qua kỳ thi TOEIC, các kiến thức được giảng giải chi tiết, tập trung vào cách nắm bắt các đoạn hội thoại, các bí kíp này cũng được giải thích vô cùng dễ hiểu và súc tích để giúp người học nắm chắc kiến thức. Phần 3 gồm 15 bài test thực hành để luyện tập và phần 4 là phần hướng dẫn và trả lời câu hỏi của 15 bài test đó. Cuốn sách vừa giúp người học nắm bắt kiến thức một cách chắc chắn, vừa giúp luyện tập và đánh khả năng nghe của bản thân.

“Nghe là tích”, “Đọc là chọn” … và cả trăm bí kíp luyện thi được tác giả Kim Mạnh Tuấn và Đỗ Thị Thanh Hà trình bày một cách logic, dễ hiểu, dễ nhớ, sẽ giúp các sĩ tử tăng điểm một cách thần kỳ. Có hàng nghìn học viên của tác giả đã đạt trên 900 điểm , tăng đến hơn 300 điểm sau khi luyện các bí kíp này.

Bí kíp luyện thi TOEIC Part 1 – chuyên đề Luyện nghe được đánh giá như một cuốn sách luyện thi hay nhất trên thị trường, giúp học viên ôn tập một cách hiệu quả nhất, và đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.


Download Ebook Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe Miễn Phí, Tải Sách Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe, Đọc Ebook Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe Online, Ebook Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe Free Ebook, Xem Sách Bí Kíp Luyện Thi Toeic Part 1 – Chuyên Đề Luyện Nghe Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start