Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi

Dạy con không chỉ là chuyện của nhà trường hay xã hội, mà trước hết đó là chuyện của chính bạn, người làm cha mẹ. Tiếc thay, cuộc sống bộn bề khiến nhiều người trong chúng ta đã quên đi điều đó, phó thác cho xã hội và nhà trường cái chức trách cao quý và thiêng liêng mà lẽ ra chúng ta phải đảm trách… để rồi một ngày nào đó chợt nhận ra sao con của mình lại hỗn hào như thế, sao con không chia sẻ, sao con không thành công, sao con không tự hào, sao con lại đau khổ…

Cách tiếp cận của bộ sách thật độc đáo. Đối với từng vấn đề của trẻ, thoạt tiên sách nêu lên những câu hỏi “mà mọi cha mẹ đều đặt ra”: Cho con tiền tiêu vặt có phải là cách tốt? Làm sao nâng cao động lực học tập của con? Làm sao khi con bị bắt nạt? v.v…  rồi tuần tự trả lời.

Chắc chắn bạn sẽ thấy đâu đó ít nhiều trong bộ sách hình ảnh của bạn và của con, thấy những vấn đề mà bạn đã xác quyết hay lờ mờ nhận ra nhưng hoặc là đã quá thờ ơ, hoặc là không có ai chỉ bảo, hoặc là do thiếu nghị lực, bạn đã không đặt sự quan tâm đúng mức. Có bao giờ bạn nghĩ đến tầm quan trọng của các quy tắc trong gia đình? Nhưng bộ sách này không chỉ dừng ở đó mà còn bàn đến việc linh động hóa các quy tắc để thích ứng với từng lứa tuổi, từng tính cách của trẻ. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc sửa đổi một khiếm khuyết nào đó của con? Nhưng bộ sách còn cho biết bạn phải nhận thức đúng về những khiếm khuyết và đôi khi phải sửa đổi chính mình trước. Và còn rất nhiều, rất nhiều vấn đề khác nữa khiến bạn sẽ không khỏi thốt lên: “Sao mà phức tạp thế, và… sao lại đơn giản như thế nhỉ?”

Một bộ sách giúp bạn tạo dựng được những đứa con ngoan, thành đạt và hạnh phúc. Một bộ sách giúp cho đất nước có những công dân lương thiện, hài hòa và có trách nhiệm. Thế thì cũng đáng để tìm đọc lắm thay!


Download Ebook Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi Miễn Phí, Tải Sách Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi, Đọc Ebook Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi Online, Ebook Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi Free Ebook, Xem Sách Bí Kíp Dạy Con – Bí Kíp Dạy Con Từ 9-12 Tuổi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start