bi_an_chiec_nhan_ngoc_sapphire
bi_an_chiec_nhan_ngoc_sapphire

Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mẹ của Phó Viễn là một mụ phù thủy, thường kiếm sống bằng nghề bói toán. Một ngày, Mạc Lan và Phó Viễn cùng đi về nhà, phát hiện bà ta đang nằm sõng soài trên nền nhà, một con dao lớn cắm trên cổ. Không lâu sau, Phó Viễn trở thành kẻ tình nghi số một của cảnh sát trong vụ án này.

Mạc Lan không tin rằng Phó Viễn chính là hung thủ. Thông qua dò hỏi hàng xóm quanh nhà Phó Viễn và những người có liên quan, cô cùng với Cao Cạnh, người bạn làm cảnh sát của mình, đã xác định được hai kẻ tình nghi. Có điều, hai người này lại là một cặp anh em sinh đôi. Họ luôn cùng tiến, cùng lùi, tìm mọi cách để bao che cho nhau. Rốt cuộc, ai mới chính là hung thủ thực sự trong vụ án này?


Download Ebook Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire Miễn Phí, Tải Sách Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire, Đọc Ebook Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire Online, Ebook Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire Free Ebook, Xem Sách Bí Ẩn Chiếc Nhẫn Ngọc Sapphire Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start