13134_p19519.jpg
13134_p19519.jpg

Bí Ẩn Trong Tháp Chuông – Chuyện Lạ Bốn Phương PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Ẩn Trong Tháp Chuông – Chuyện Lạ Bốn Phương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Ẩn Trong Tháp Chuông – Chuyện Lạ Bốn Phương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách bao gồm 13 truyện ngắn của nhiều tác giả. Nội dung chủ yếu viết về những câu chuyện giả tưởng, mang tính chất ly kỳ, khơi gợi trí tò mò nơi người đọc. Mỗi nhân vật được đặt trong sự liên kết, xoay vòng khá bí ẩn trong một thế giới hư vô, ảo tưởng. Chẳng hạn, một cái cây lạ có thể di chuyển trên khu đất của ngôi chợ thành phố Cadix vào ngày thứ sáu của Hội giả trang (Hội giả trang ở Cadix – Hanns Heinz Ewers); về ngôi giáo đường bí ẩn mà những người tham gia khám phá đều lần lượt qua đời cho đến khi họ gần chạm đến kết quả, nhưng càng khám phá càng trở nên rối rắm bởi đằng sau đó có sự điều khiển của một người quen thân (Bí ẩn trong tháp chuông – Robert Bloch); về sự kinh hoàng xảy ra trong các thành phố lớn và đây là thành phố Edinburg – nơi diễn ra nhiều vụ án đẫm máu ở châu Âu (Giữ trọn lời nguyền – Algernon Blackwoo)


Download Ebook Bí Ẩn Trong Tháp Chuông – Chuyện Lạ Bốn Phương Miễn Phí, Tải Sách Bí Ẩn Trong Tháp Chuông – Chuyện Lạ Bốn Phương, Đọc Ebook Bí Ẩn Trong Tháp Chuông – Chuyện Lạ Bốn Phương Online, Ebook Bí Ẩn Trong Tháp Chuông – Chuyện Lạ Bốn Phương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Ẩn Trong Tháp Chuông – Chuyện Lạ Bốn Phương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Ẩn Trong Tháp Chuông – Chuyện Lạ Bốn Phương Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Ẩn Trong Tháp Chuông – Chuyện Lạ Bốn Phương Free Ebook, Xem Sách Bí Ẩn Trong Tháp Chuông – Chuyện Lạ Bốn Phương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start