31521_38051.jpg
31521_38051.jpg

Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí ẩn các vì sao là một món quà kỳ diệu dành cho các em nhỏ. Nhân vật chính của truyện là cậu bé Guillemot, người bất ngờ có được đặc quyền đọc cuốn sách Bí ẩn các vì sao chứa đựng nhiều quyền năng pháp thuật. Người học được các quyền năng đó có thể dùng bùa phép chỉ huy khắp các cõi: Ys, thế giới Vô hình và thế giới thực.

Biết được điều đó, nhiều thế lực đen tối đã tìm cách bắt cóc Guillemot. Con quái vật khổng lồ Gommon có tóc làm bằng tảo biển, loài Korrigan có sừng trên trán. Câu chuyện hồi hộp với những lần bắt cóc hụt. Guillemot đã nhiều lần thoát hiểm nhờ vào những người bạn. Nhưng rồi cuối cùng vẫn bị bắt về Bóng tối bởi tay lão Lomgo.

Guillemot vốn là một cậu bé nhút nhát, yếu đuối. Nhưng rồi một trận đấu tay đôi giữa các Phù thuỷ xảy ra. Guillemot ngất xỉu và rơi vào trạng thái lơ lửng trên không. Chính tại thời điểm đó, khả năng phù thuỷ tiềm ẩn của cậu được phát hiện.

Guillemot bắt đầu học phép thuật của Thầy Qadehar. Cậu bé đã phải khổ công, khổ sở để tiếp thu những kiến thức mà cậu chưa từng thấy bao giờ. Những giờ chơi bị gác lại. Thay vào đó là các bài học kỳ bí, dần dần mang đến những quyền năng nhất định cho Guillemot. Nhưng với những phép thuật còn ít ỏi đó, cậu bé Guillemot đã phải đảm nhiệm một sứ mệnh thật lớn lao. Những cuộc chiến đấu hồi hộp, không cân sức giữa cậu với các thế lực xấu xa, đặc biệt là Bóng tối thực sự lôi cuốn, hấp dẫn đến phút chót. Và chính từ đó, Guillemot trở thành một người anh hùng của khắp các cõi.

Câu chuyện xoay xung quanh chàng Đệ tử Phù thuỷ Guillemot. Nhưng không chỉ có mình cậu, rất nhiều nhân vật khác cũng được xây dựng đa dạng và đặc sắc. Mỗi phần của tác phẩm: Thầy Phù thủy Qadehar, Ngài Sha, Bộ mặt thật của Bóng tối, đều là mỗi chuyến phiêu lưu hồi hộp, nơi độc giả có thể gặp rất nhiều nhân vật thú vị trong một trường tưởng tượng bao la đến kinh ngạc. Những Phù thuỷ già có trẻ có với nhiều khả năng pháp thuật siêu nhiên. Những thế lực đen tối với Đại pháp sư Chargalaq, loài Korrigan. Những người bạn luôn cũng Guillemot trong những chuyến phiêu lưu. Và cả những con người mới quen trên hành trình của cậu bé…

Tất cả những tính cách nhân vật phong phú, những mối quan hệ với biết bao cung bậc, những phép thuật siêu nhiên, những cõi sống tưởng tượng, những chuyến du hành độc nhất vô nhị… sẽ làm nên một món quà tuyệt vời cho độc giả, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Miễn Phí, Tải Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối, Đọc Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Online, Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Free Ebook, Xem Sách Bí Ẩn Các Vì Sao – Tập 3: Bộ Mặt Thật Của Bóng Tối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start