23413_29867.jpg
23413_29867.jpg

Bí Ẩn Bộ Cờ Montglane PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Ẩn Bộ Cờ Montglane đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Ẩn Bộ Cờ Montglane với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Độc giả bị cuốn hút vào tác phẩm “Mật mã Da vinci” sẽ yêu thích những bí mật chất chồng đan xen của “Bí mật bộ cờ Montglane”. – Matthew Pearl, tác giả của “The Dante Club”

Một bí mật được cất giấu qua nhiều thế kỷ, để tránh xa những kẻ sẽ lạm dụng quyền năng của nó. Một phụ nữ gan dạ và bí ẩn đã dành cả đời mình để chống lại các quy luật và bảo vệ lịch sử thoát khỏi tiến trình thay đổi vĩnh viễn.

Khi ngọn lửa cách mạng Pháp bùng cháy và quyền lực của nhà vua bị tước đoạt, các nữ tu của Tu viện Montglane buộc phải khai quật một bí mật chốn giấu hàng ngàn năm trong những bức tường bao bọc tu viện. Toả đi khắp thế giới, mỗi người mang theo một quân cờ của bộ cờ vua huyền bí đã được tám người Ma-rốc trao tặng cho vua Charlemagne từ thời xa xưa, ẩn trong mỗi quân cờ là một mật mã. Bất cứ ai tập hợp được các quân cờ này đều có thể tham gia vào ván cờ chứa đựng quyền lực vô biên – một ván cờ mang đến ngày tàn cho tất cả các vị vua chúa.

Nhiều thế kỷ sau, một cô gái được chọn là người kế tục để bảo vệ các quân cờ thất lạc. Liệu cô có tìm ra lời giải đáp bí ẩn lớn lao nhất mọi thời đại không?

“Pha trộn yếu tố hư cấu lịch sử cùng điều thần bí cổ xưa và tạo ra một tác phẩm vàng” – Tạp chí People

“Hấp dẫn…lạ thường ngoài sức tưởng tượng” – Newsday

“Vừa sôi nổi vừa sâu sắc… chẳng mấy người cưỡng lại được sức hút của tác phẩm” – Los Angeles Times Book Review

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bí Ẩn Bộ Cờ Montglane Miễn Phí, Tải Sách Bí Ẩn Bộ Cờ Montglane, Đọc Ebook Bí Ẩn Bộ Cờ Montglane Online, Ebook Bí Ẩn Bộ Cờ Montglane Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Ẩn Bộ Cờ Montglane Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Ẩn Bộ Cờ Montglane Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Ẩn Bộ Cờ Montglane Free Ebook, Xem Sách Bí Ẩn Bộ Cờ Montglane Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start