1

Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Bí Ẩn 12 Chòm Sao - Xử Nữ Cầu Toàn
Cầu toàn, cầu kì, gọn gàng, quy củ, khó tính, suy nghĩ quá nhiều, cố chấp… – không phải Xử Nữ thì còn ai khác? Tuy nhiên, chính Xử Nữ cũng phải thừa nhận một điều rằng: Dù họ luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo nhưng chính bản thân Xử Nữ cũng không hề hoàn hảo và sự hoàn hảo trong cuộc sống là không thực tế. Xử Nữ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại là một con người ngầm hiếu thắng, không phải là Xử Nữ muốn hơn thua với ai mà họ chỉ là đang chứng minh năng lực của bản thân – điều này cần thiết với họ đến mức như là hít thở không khí vậy.
Bạn có tự tin mình đã biết tất tần tật về các cung Hoàng đạo? Nhưng hãy thử lật lại 12 chòm sao dưới một góc nhìn khác, sâu sắc và rõ nét hơn.
Bạn có thắc mắc đâu là hình mẫu tình yêu lý tưởng của bạn? Bạn kết hợp tốt nhất với ai? Hay bạn nên tránh mâu thuẫn xung đột với cung Hoàng đạo nào? Cặp đôi nào là cặp đôi trời sinh… không đội trời chung? Tâm tính của bạn nghiêng về phía Mặt Trời (lý trí) hay Mặt Trăng (cảm xúc) hơn cũng sẽ được giải thích rõ ràng trong cuốn sách nhỏ này.
Bạn có thể sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời chân thực nhất bên trong Bí ẩn 12 Chòm sao. Hãy thử xem!

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn Miễn Phí, Tải Sách Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn, Đọc Ebook Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn Online, Ebook Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn Free Ebook, Xem Sách Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn Trực Tuyến Online...