Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh
Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh
Nếu mong muốn đọc một cuốn sách viết thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đầy sức sống và  về các ý tưởng kinh doanh, bạn đã tìm đến đúng địa chỉ.
Jeremy Gutsche là cái tên không còn xa lạ gì với những người yêu thích sự sáng tạo và đổi mới. Anh là ông chủ của Trend Hunter – trang web chuyên viết về các xu hướng nổi tiếng, thu hút hơn 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Khi ra mắt tác phẩm tâm huyết của mình – “Better and Faster: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh”, Gutsche hẳn cũng đã dự đoán được xu hướng “không thể khác được”: Cuốn sách của anh nhanh chóng đứng trong danh sách New York Times Bestseller, được gọi là “viên ngọc quý” và có sức mạnh biến người đọc thành những nhà sáng tạo vĩ đại.
Tác giả nổi tiếng Seth Godin không tiếc lời khen ngợi cuốn sách của Jeremy Gutsche: “Một cuốn sách kinh điển! Tràn đầy cảm hứng với niềm đam mê và sự nghiên cứu tỉ mỉ. Cuốn sách sẽ đưa bạn đến với vô số dự án và những cuộc phiêu lưu mới mẻ khiến bạn muốn đọc ‘ngấu nghiến’ ngay lập tức”.
Trong bestseller mới nhất, Gutsche kể cho chúng ta những bài học anh đã rút ra khi nghiên cứu sự thành công cũng như thất bại của các công ty lớn trong vòng 100 năm qua. Gutsche tổng kết lại những phẩm chất đặc biệt khiến các công ty hàng đầu có được vị thế như ngày hôm nay, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích tới những người muốn sống trọn vẹn, dám mạo hiểm và tìm kiếm một lộ trình tuy nhiều thử thách nhưng đáng để trải nghiệm.
Sự thỏa mãn chính là kẻ thù lớn nhất của sự phát triển. Thông qua “Better and Faster: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh”, Gutsche thúc giục chúng ta không ngừng đổi mới, không ngừng tư duy để nảy sinh những ý tưởng giúp ta làm việc tốt hơn và nhanh hơn. Nếu bạn muốn mở công ty, đang điều hành công ty hay chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một điều mà bạn thực sự muốn làm trong cuộc đời, hay tìm đọc cuốn sách này ngay hôm nay!
 


Download Ebook Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Online, Ebook Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Better And Faster: Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start