beo-khong-troi-ra-bien.jpg
beo-khong-troi-ra-bien.jpg

Bèo Không Trôi Ra Biển PRC/EPUB/PDF

Ebook Bèo Không Trôi Ra Biển đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bèo Không Trôi Ra Biển với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đọc một bài thơ, một truyện ngắn, một tiểu thuyết, điều tôi quan tâm hơn cả chính là dư âm, dư cảm, là sự ám ảnh mà chúng đem lại cho người đọc.

Một số truyện ngắn của Hạ Nguyên như Thả mây về trời, Đoạn rời cho em, Đồng hồ báo thức, Bèo không trôi ra biển,… đã đạt đến điều mà tôi mong đợi.

Những chuyến xe bus, những bản nhạc tình yêu bằng tiếng Anh, những trang facebook, những mua sắm Online, những trò game, những cuộc chat, những lần lướt web,… và những gặp gỡ tình cờ, những ao ước vô vọng, những ra đi không định trước, những cái chết bất ngờ,… tạo nên một không khí đặc biệt cho các truyện ngắn của Phùng Hạ Nguyên. Cái không khí tưởng như loãng nhạt, hờ hững của đời sống thị thành, cái giọng kể tưởng như rời rạc, lơ đãng lại mang chứa trong nó sức nặng của những lo âu, dằn vặt, khao khát… khiến ta khó dứt khỏi tâm trí.

Hy vọng nhiều bạn đọc sẽ bắt gặp “nỗi ám ảnh Phùng Hạ Nguyên” khi đọc Bèo Không Trôi Ra Biển.”

(Nhà thơ Ý Nhi)


Download Ebook Bèo Không Trôi Ra Biển Miễn Phí, Tải Sách Bèo Không Trôi Ra Biển, Đọc Ebook Bèo Không Trôi Ra Biển Online, Ebook Bèo Không Trôi Ra Biển Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bèo Không Trôi Ra Biển Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bèo Không Trôi Ra Biển Cho Android - Iphone - IOS, Download Bèo Không Trôi Ra Biển Free Ebook, Xem Sách Bèo Không Trôi Ra Biển Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start