benjamin
benjamin

Benjamin Franklin – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Benjamin Franklin – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Benjamin Franklin – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bị chèn ép ở xưởng in của anh trai tại Boston, Benjamin Franklin đến Philadelphia tìm vận may. Chẳng bao lâu, ông trở thành một người nổi tiếng ở thuộc địa Mĩ – một nhà văn, người làm xuất bản, triết gia, nhà khoa học và nhà ngoại giao. Hãy khám phá những thành tựu kì thú của con trai người thợ làm nến này, từ những thí nghiệm về điện, phát minh ra cột thu lôi đến những đóng góp của ông cho nền Độc lập và Hiến pháp Mĩ.

Stephen Krensky là tác giả của hơn 100 cuốn sách dành cho trẻ em, bao gồm những tác phẩm về George Washington, anh em nhà Wright, và những phát minh về in ấn. Ông sống cùng gia đình tại Lexington, bang Massachusetts, Mĩ.


Download Ebook Benjamin Franklin – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Benjamin Franklin – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới, Đọc Ebook Benjamin Franklin – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Online, Ebook Benjamin Franklin – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Benjamin Franklin – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Benjamin Franklin – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Benjamin Franklin – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Benjamin Franklin – Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start