Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng PRC/EPUB/PDF

Ebook Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng
Ôi vẫn biết điều này ghê tởm
thằng hình nhân rỗng
chỉ khi bị nén xuống đáy lọ
mới bật trở lại mặt nước…
Bệnh vẩy nến nơi vĩnh hằng, xuất bản tại Pháp năm 2011 bởi Nhà xuất bản Rafael de Surtis, gồm 785 bài thơ độc lập, nhưng tập hợp của chúng lại tạo dựng nên một bức tranh toàn cảnh của một cuộc đời, mà ở đấy có các nhân vật chính, có dàn nhân vật phụ, có phong cảnh lớn, có bối cảnh nhỏ một căn phòng. Có thể đọc chúng như một cuốn truyện dài cảm động, thông qua những con số vô cảm.
785 bài thơ cực ngắn, không bao giờ có dù chỉ một dấu chấm một dấu phẩy, không bao giờ có tựa đề, chỉ lần lượt lĩnh số, đến ngán ngẩm, như căn bệnh vẩy nến bóc đi rồi vẫn mọc lại, như chính cuộc đời trần thế.


Download Ebook Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng Miễn Phí, Tải Sách Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng, Đọc Ebook Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng Online, Ebook Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng Free Ebook, Xem Sách Bệnh Vảy Nến Nơi Vĩnh Hằng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start