Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị PRC/EPUB/PDF

Ebook Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị

Theo báo cáo của Viện Ung thư Quốc gia, tụy là một trong 6 cơ quan trên cơ thể có tỉ lệ bị ung thư cao nhất và cũng có tỉ lệ tử vong cao. Nhằm cung cấp cho độc giả những kiến thức sâu rộng về cơ quan tụy, tụy tạng và các căn bệnh tụy thường gặp, cũng như những biện pháp phòng, chữa bệnh tụy hiệu quả, Bác sĩ Bạch Sĩ Minh đã biên soạn và giới thiệu cuốn sách “Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị”.

Tụy là một cơ quan sau phúc mạc, nằm sau dạ dày, sát thành sau của ổ bụng. Tụy nặng khoảng 80 gram, có màu trắng nhạt, một số loài có tụy màu hồng nhạt và mỗi ngày, trung bình tụy có thể tiết ra 0,8 lít dịch tiết.

Ở người, tụy là một cơ quan nhỏ và hơi thuôn dài nằm trong ổ bụng. Tụy gồm có ba phần: đầu tụy, đuôi tụy và thân tụy. Đầu tụy nằm sát đoạn tá tràng D2 và đuôi tụy kéo dài đến sát lách. Ống tụy còn gọi là ống Wirsung là một ống nằm dọc suốt chiều dài của tụy và dẫn lưu dịch tụy đổ vào đoạn D2 của tá tràng. Chỗ ống tụy nối vào tá tràng gọi là bóng Vater. Ống mật chủ thường kết hợp với ống tụy tại hoặc gần bóng Vater. Theo một số tài liệu, nơi đổ ra của ống tụy và ống túi mật là cùng một nơi nên vị trí đó gọi là cơ vòng Oddi.

Tụy được cung cấp máu bởi các động mạch tá tụy, các động mạch này là nhánh của động mạch mạc treo tràng trên. Máu tĩnh mạch đổ về các tĩnh mạch lá lách rồi đổ vào tĩnh mạch cửa. Tĩnh mạch lá lách chạy sát sau tuyến tụy nhưng không dẫn lưu máu của tuyến tụy. Tĩnh mạch cửa được hợp thành bởi hợp thành của hai tĩnh mạch là tĩnh mạch treo tràng trên và tĩnh mạch lách.
Là một bộ phận nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, chức năng của tuyến tụy là sản xuất các men tiêu hóa có khả năng tiêu hóa gần như tất cả các thành phần thức ăn. Việc duy trì sức khỏe nói chung và giữ gìn tuyến tụy nói riêng là công việc quan trọng của mỗi người để luôn có một thể trạng khỏe mạnh. Một số căn bệnh phổ biến nhất liên quan đến tụy là viêm tụy cấp tính, viêm tụy mãn tính, ung thư tuyến tụy… Nếu như không có sự quan tâm đúng mực đến tình trạng của tuyến tụy để phát hiện kịp thời các trường hợp mắc bệnh thì nguy cơ tử vong rất cao, điển hình như trường hợp của Steve Jobs – người sáng lập ra “đế chế” Apple.

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc biết khái quát đại cương về tụy, triệu chứng học tụy tạng và một số bệnh liên quan đến tụy như: Tiểu đường, ung thư tụy, nang giả tụy, chấn thương tụy, viêm tụy mạn tính


Download Ebook Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị Miễn Phí, Tải Sách Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị, Đọc Ebook Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị Online, Ebook Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị Cho Android - Iphone - IOS, Download Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị Free Ebook, Xem Sách Bệnh Tụy – Cách Phòng Và Điều Trị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start