Bệnh Án Của Thần Linh PRC/EPUB/PDF

Ebook Bệnh Án Của Thần Linh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bệnh Án Của Thần Linh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bệnh Án Của Thần Linh
Bệnh Án Của Thần Linh
Trẻ trung và tài năng, tương lai xán lạn bày ra trước mắt, nhưng sẵn tính khác người, chàng bác sĩ Kurihara Ichito đã vứt bỏ cơ hội thăng tiến ở văn phòng y tế đại học mà đâm đầu vào làm việc tại bệnh viện Honjou xứ nhà quê, hòng lánh xa chốn đông đúc, xô bồ.
Vậy mà đời chẳng như mơ, tấm biển “Khám chữa bệnh 24 giờ, 365 ngày” treo trước cổng bệnh viện Honjou đã khiến Kurihara trở nên tiều tụy và quay cuồng trong nỗi hồ nghi về mục đích đời mình. Làm sao để trở thành một bác sĩ tốt? Hối hả chạy theo những kỹ thuật y học không ngừng phát triển, hay dừng hẳn lại để chăm lo cho những bệnh nhân già yếu cô độc bị xã hội bỏ rơi? Và rốt cuộc cái bệnh viện tỉnh lẻ này có gì để níu chân anh ở lại?
Đầy ắp những khắc khoải nhân sinh, nhưng đồng thời nồng ấm tình người và bừng sáng niềm lạc quan tuổi trẻ, câu chuyện về người bác sĩ do một bác sĩ chấp bút đã làm rung động bao trái tim độc giả, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy tại Nhật Bản và được dựng thành phim điện ảnh.


Download Ebook Bệnh Án Của Thần Linh Miễn Phí, Tải Sách Bệnh Án Của Thần Linh, Đọc Ebook Bệnh Án Của Thần Linh Online, Ebook Bệnh Án Của Thần Linh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bệnh Án Của Thần Linh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bệnh Án Của Thần Linh Cho Android - Iphone - IOS, Download Bệnh Án Của Thần Linh Free Ebook, Xem Sách Bệnh Án Của Thần Linh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start