Bến Osin ( tập truyện ngắn ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bến Osin ( tập truyện ngắn ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bến Osin ( tập truyện ngắn ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bến Osin ( tập truyện ngắn )
Người giúp việc trong các gia đình, nhân vật văn học còn đang lờ mờ này bỗng như định hình nhờ cái tên Ôsin cửa miện nhập khẩu từ Nhật Bản về. Người giúp việc, một loại hình lao động, một thời tưởng đã mất tăm vào lịch sử, do đời sống và những quan niệm giản đơn, nay đã xuất hiện trở lại do nhu cầu thực sự của đời sống, do phép biện chứng của các mối liên hệ, trong tương quan dân chủ bình đẳng đã khác trước rất nhiều, với cả ngàn lẽ một chuyện vui buồn nho nhỏ, không kém phần thú vị. 
Trước hết là hoàn cảnh. Thì ngay như ở cái ngõ nhỏ nhà tôi cũng đã có đến vài ba kiểu rồi. Có chị sau những năm tháng trôi dạt, lênh đênh qua các xứ người, đã có lần lấy chồng Tầu, nay trở về, chồng con từ mặt, tuổi đã luống, tiền bạc không, coi việc này là bước đường cùng của sự kiếm sống. Có cháu gái ở quê lớn nồng nỗng mà công ăn việc làm chẳng có đành bỏ ra thành phố, vào các gia đình cán bộ giúp việc trông em nhỏ, nấu nướng giặt giũ, tháng tháng dành dụm được vài trăm ngàn bạc, thì hãy cứ biết thế là may mắn rồi, còn sau thế nào sẽ tính tiếp. Có chị cực chẳng đã, lại cùng em gái a dua, đua đòi chúng bạn mà nhập cuộc nhất thời. 


Download Ebook Bến Osin ( tập truyện ngắn ) Miễn Phí, Tải Sách Bến Osin ( tập truyện ngắn ), Đọc Ebook Bến Osin ( tập truyện ngắn ) Online, Ebook Bến Osin ( tập truyện ngắn ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bến Osin ( tập truyện ngắn ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bến Osin ( tập truyện ngắn ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bến Osin ( tập truyện ngắn ) Free Ebook, Xem Sách Bến Osin ( tập truyện ngắn ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start