Bến Đợi PRC/EPUB/PDF

Ebook Bến Đợi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bến Đợi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bến Đợi bao gồm 19 truyện ngắn của 15 tác giả quen thuộc với bạn đọc. Mỗi truyện ngắn đều có giọng điệu và ngôn ngữ riêng, song đều rất trẻ trung, đồng điệu về cảm hứng và cách nhìn cuộc sống. Tập truyện ngắn ngợi ca những con người thầm lặng, chịu thương chịu khó, giàu đức hy sinh, luôn chịu thiệt về mình (Hoa mít vườn xưa – Trầm Hương; Mẹ chồng tôi, Bên dòng sông Hiếu – Đặng Nguyên Sơn; Điểm tựa đau thương – Bảo Thương…). Với cách viết thản nhiên, trong sáng, cuộc đời các nhân vật hiện lên dung dị, đáng yêu.

Cuộc chiến tranh đã đi qua, nhưng còn vương lại những nỗi buồn, nỗi đau, những vết thương quặn lòng nhức nhối. Sự khác biệt của hai thế hệ cha và con, sự lãng quên của thời gian và trí nhớ… Những cựu chiến binh, người chiến sĩ công an nhân dân, những Người Mẹ Việt Nam anh hùng, và kể cả những người vô danh, những người đã từng trải qua cuộc chiến tranh, đã bươn chải trên những nẻo đường đất nước, nay trở về với cuộc sống đời thường, càng tỏ rõ bản lĩnh, lòng thủy chung, đôn hậu, tình nghĩa và ý thức tự lực tự cường. Hai thế hệ tuy có xa nhau về tuổi tác, nhưng tâm thức luôn muốn nối kết gần lại, để thương yêu và thấu hiểu lẫn nhau, để hóa giải được những được mất, buồn vui trong quá khứ (Ông Ba Rạch Đùng; Tháng Ba hoa xoan nở – Châu La Việt; Người ở mom sông – Trầm Hương…).

Con người ai cũng có “Bến đợi” của riêng mình. Tình yêu trong tập truyện ngắn có gì đó mong manh, thoắt ẩn thoắt hiện, đầy khuyết thiếu, xót xa, nhưng vẫn luôn luôn mang theo kỳ vọng vào phép màu kỳ diệu về hạnh phúc và đoạn vĩ thanh cho đời người (Xanh xanh miền nhớ; Thần mặt trời của rừng – Chu Việt Nga; Mẹ chồng tôi…). Ở truyện Xanh xanh miền nhớ của Võ Thu Hương viết về một tình yêu rất đẹp, đậm sâu, nhưng dang dở và dường như đang giấu đi những giọt nước mắt. Cùng âm hưởng đó, các truyện ngắn trong tập lần lượt tái hiện một cuộc sống thực với nhiều mảnh đời xung quanh chúng ta. Những con người giàu cá tính, sống hồn nhiên, yêu lao động, giàu lòng tự trọng, bao đời nay vẫn gắn bó với làng quê quen thuộc, gắn bó với sông nước cỏ cây, với hương vị nồng nàn bùn đất, và hòa điệu vào nó bởi đó chính là cuộc sống của mình (Ông Ba Rạch Đùng – Dương Đức Khánh; Mảnh vườn xưa yêu dấu – Vũ Minh Nguyệt…).


Download Ebook Bến Đợi Miễn Phí, Tải Sách Bến Đợi, Đọc Ebook Bến Đợi Online, Ebook Bến Đợi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bến Đợi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bến Đợi Cho Android - Iphone - IOS, Download Bến Đợi Free Ebook, Xem Sách Bến Đợi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start