Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bé Vui Vào Lớp 1 - Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1)
Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1)
Một trong những yêu cầu quan trọng để giúp trẻ học tốt chương trình lớp 1 là sự chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, ngôn ngữ và một số kỹ năng cần thiết. Vì vậy, trẻ cần được dạy cách phát âm và làm quen với chữ cái, các mẫu chữ hoa – thường… Tủ Sách Bé Vui Vào Lớp 1 là bộ sách hữu ích trong việc xây dựng nền tảng kiến thức, kĩ năng cho các em. Sách có nội dung phong phú với nhiều bài tập đa dạng theo hình thức trò chơi, phù hợp với các em trong độ tuổi 5 – 6 tuổi.
Mỗi tập nhấn mạnh vào một kỹ năng cơ bản: tô màu, tô chữ, tập phát âm, nối chữ và hình, tô nét cơ bản, các bào toán đơn giản… Ngoài ra, sách còn kèm theo hình vẽ minh họa màu sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong học tập.
 


Download Ebook Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1) Miễn Phí, Tải Sách Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1), Đọc Ebook Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1) Online, Ebook Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1) Free Ebook, Xem Sách Bé Vui Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái (Quyển 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start