Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn)
Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn)
Từ mẫu giáo lên tiểu học là bước tiến quan trọng để bé bước chân vào thế giới tri thức, cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các bé. Làm thế nào để phụ huynh và giáo viên giúp đỡ các bé vượt qua thời kì quan trọng này? Xuất phát từ mục đích này chúng tôi đã nghiên cứu, căn cứ vào những đặc điểm tâm lí và học tập của trẻ để hoàn thiện bộ sách “Chuẩn bị cho bé vào lớp một” này.
Nội dung mỗi cuốn sách giúp bé rèn luyện những kĩ năng khác nhau như làm quen với chữ số, chữ cái, ghép vần, học đọc, học đếm… Với kiến thức mới mẻ, hình vẽ sinh động sẽ khiến trẻ cảm thấy hứng thú và học tập dễ dàng hơn.
Bộ sách này là công cụ đắc lực để giáo viên và phụ huynh hướng dẫn bé chuẩn bị tốt nhất cho quá trình chuyển tiếp từ mẫu giáo lên tiểu học. Hi vọng thông qua bộ sách này, các bé có thể rèn luyện được thói quen và hứng thú trong học tập, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống và việc học tập của các bé trong giai đoạn thích nghi với trường tiểu học.


Download Ebook Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn), Đọc Ebook Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn) Online, Ebook Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Bé Vào Lớp Một (Bộ Túi 8 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start