Bé Trổ Tài Tô Màu – Em Bé Đáng Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Bé Trổ Tài Tô Màu – Em Bé Đáng Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bé Trổ Tài Tô Màu – Em Bé Đáng Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bé Trổ Tài Tô Màu - Em Bé Đáng Yêu
Những em bé đáng yêu đang mải mê với đồ chơi của mình. Bé hãy tô màu cho các em thêm phần ngộ nghĩnh nhé.
Bộ sách Bé Tô Màu gồm nhiều chủ đề khác nhau gần gũi với cuộc sống hàng ngày của trẻ: đồ vật, đồ chơi, bánh kem, thời trang, động vật… Sách có phần hình mẫu với kích thước lớn, được thiết kế tập trung vào mảng khối – đường nét. Điều này giúp bé tập thói quen quan sát và tư duy mảng màu sắc, hình khối. Đây là một trong những bước đầu tiên và cơ bản của hoạt động tô màu, để bé có thể làm quen với cách thức hoàn thành một bức tranh: tô phần nào trước, phần nào sau, tô màu đậm – nhạt, tô màu đều – đẹp… Dưới mỗi bức tranh còn có mục Điểm của bé để cha mẹ, thầy cô có thể đánh giá, động viên và khích lệ.


Download Ebook Bé Trổ Tài Tô Màu – Em Bé Đáng Yêu Miễn Phí, Tải Sách Bé Trổ Tài Tô Màu – Em Bé Đáng Yêu, Đọc Ebook Bé Trổ Tài Tô Màu – Em Bé Đáng Yêu Online, Ebook Bé Trổ Tài Tô Màu – Em Bé Đáng Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bé Trổ Tài Tô Màu – Em Bé Đáng Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bé Trổ Tài Tô Màu – Em Bé Đáng Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Bé Trổ Tài Tô Màu – Em Bé Đáng Yêu Free Ebook, Xem Sách Bé Trổ Tài Tô Màu – Em Bé Đáng Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start