217674_p69187m001.jpg
217674_p69187m001.jpg

Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những năm gần đây nhà nhà đưa con đi học các lớp kỹ năng và đến hẹn lại lên, cứ đến các kỳ nghỉ là trẻ lại được tập trung đến các “trại huấn luyện” để được học cách ứng xử, rèn luyện các kỹ năng sống. Dường như các bậc cha mẹ đang chật vật và hoang mang trong việc rèn cho trẻ những kỹ năng và … nhường hết việc này cho các trung tâm giáo dục kỹ năng sống, các trường ngoại khoá.

Trong khi đó, trong quan niệm của người Nhật, kỹ năng sống được tạm dịch là từ ikiruchikara, có thể hiểu nó vừa đề cập đến phạm trù đạo đức tư cách của một người vừa là kỹ năng, năng lực cần thiết của một người được rèn luyện ngay từ khi còn rất nhỏ. Đó là thói quen sinh hoạt đúng mực như biết chào hỏi, xin lỗi, nhường nhịn, hoà đồng trong giao tiếp; luôn xây dựng tinh thần tự giác, tự lập, tự chủ trong suy nghĩ, hành động; vừa có tinh thần cầu thị vừa có khả năng tự giải quyết vấn đề liên quan đến cá nhân và xử lý các mối quan hệ trong xã hội. Điều quan trọng hơn cả đối với người Nhật giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện ứng xử đạo đức không phải đợi khi trẻ đã lớn, dạy cho trẻ khi trẻ đi học ở trường mà cha mẹ phải là người đầu tiên dạy trẻ, gia đình phải là trường học đầu tiên dạy cho trẻ những thói quen tốt.

Bé Táo Ringo và những người bạn trong khu rừng ánh sáng là bộ sách tranh dạy trẻ thói quen tốt được mua bản quyền của Nhật. Bé Táo Ringo là một cô bé dễ thương, học sinh lớp 1 được tất cả các muông thú trong khu rừng ánh sáng yêu quý. Không yêu quý sao được khi bé Táo luôn là cô bé lạc quan, vui vẻ, thân thiện biết chia sẻ với tất cả mọi người. Những bài học về sự lễ phép biết chào hỏi, cảm ơn giúp bạn Vịt Niru cảm nhận được sự vui vẻ khi gặp các bạn và hiểu rằng “Lời chào chính là chìa khoá mở cửa trái tim của người khác”. Các bạn heo Pusuke, Butao, bạn cáo Konkichi, bạn mèo Tama, bạn gấu mèo Ponta… trong khu rừng ánh sáng cũng nhận được bài học về sự vui vẻ, thân thiện, biết tìm ra những điểm tốt để khen ngợi nhau, biết giúp đỡ và luôn giữ lời hứa qua mỗi lần chơi cùng bạn Táo Ringo. Những bài học đơn giản nhưng chứa đựng những niềm vui và hạnh phúc giúp các bạn nhỏ luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Bộ truyện tranh dạy trẻ thói quen tốt với những nội dung giáo dục sâu sắc nhưng được thể hiện với hình thức dễ thương qua nét vẽ của hoạ sĩ Ohta Tomoko, hoạ sĩ của bộ sách “Bí quyết hạnh phúc khi nuôi dạy con – Happy Advice” – bộ sách được phát hành trên 4,5 triệu bản ở Nhật và cũng được bạn đọc Việt Nam yêu mến.

Trẻ như mầm non dễ uốn, dễ nắn khi còn nhỏ và những thói quen tốt nên được cha mẹ chăm chút rèn luyện ngay khi còn bé. Hãy bắt đầu bằng việc giáo dục kỹ năng sống cho con từ những bài học ứng xử, những thói quen tốt từ gia đình chứ không phải “đợi đến mẫu giáo thì đã muộn”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng – Tập 1, Đọc Ebook Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng – Tập 1 Online, Ebook Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start