img445_13
img445_13

Bầy Voi Đen PRC/EPUB/PDF

Ebook Bầy Voi Đen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bầy Voi Đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có nhiều điều chưa biết về Trường Sơn? Có nhiều điều bạn chưa biết về lối sống, tập tục của những bầy voi? Bạn đã bao giờ nghe đến tên Voi Đen? Liệu đời sống của chúng có khác với bầy Voi Xám? Thiên nhiên luôn kì bí, động vật hoang dã luôn dữ dội và nguy hiểm. Vậy mà qua những trang sách của Vũ Hùng, bỗng nhiên gợi mở, ấm áp tình cảm và giản dị biết bao nhiêu?

“Đọc Vũ Hùng, tôi hiểu thêm một câu nói của nhà văn Pháp J.de La Bruyere: “Có những chỗ làm cho người ta thích nhìn ngắm; có những chỗ làm cho người ta rung cảm, có những chỗ làm cho người ta ham sống. Đó mới là bộ mặt đầy đủ của thiên nhiên.”

(Vương Trí Nhàn)


Download Ebook Bầy Voi Đen Miễn Phí, Tải Sách Bầy Voi Đen, Đọc Ebook Bầy Voi Đen Online, Ebook Bầy Voi Đen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bầy Voi Đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bầy Voi Đen Cho Android - Iphone - IOS, Download Bầy Voi Đen Free Ebook, Xem Sách Bầy Voi Đen Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start