bay-van-phong
bay-van-phong

Bẫy Văn Phòng PRC/EPUB/PDF

Ebook Bẫy Văn Phòng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bẫy Văn Phòng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đàm Bân là một nhân viên kinh doanh cốt cán của một công ty. Do những cuộc chiến quyền lực trong nội bộ, nhân viên đã bỏ đi nhiều, cô bị đưa ra làm mục tiêu hàng đầu của cuộc chiến, quản lý toàn bộ bộ phận bán hàng của toàn Bắc Kinh. Cũng vào lúc này, chuyện tình cảm của cô cũng có vài trục trặc. Bạn trai của Đàm Bân là một nhà nghệ thuật, tính cách hai người hoàn toàn trái ngược nhau, chỉ là họ có đủ khoan dung để có thể chấp nhận được nhau.

Sau một sự cố ngoài ý muốn, bạn trai của Đàm Bân gục ngã không thể gượng dậy được nữa. Lúc này, sếp cũ của Đàm Bân, cũng là đối thủ hiện tại lại đang dần dần bước vào cuộc sống của cô. Sức ép về công việc và tình cảm khiến Đàm Bân bối rối. Cô không biết mình thực sự cần gì?


Download Ebook Bẫy Văn Phòng Miễn Phí, Tải Sách Bẫy Văn Phòng, Đọc Ebook Bẫy Văn Phòng Online, Ebook Bẫy Văn Phòng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bẫy Văn Phòng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bẫy Văn Phòng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bẫy Văn Phòng Free Ebook, Xem Sách Bẫy Văn Phòng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start