img987_8
img987_8

Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn PRC/EPUB/PDF

Ebook Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn – tuyển tập truyện ngắn chọn lọc của nhà văn Nguyễn Hiếu sẽ mang đến cho bạn đọc những câu chuyện đời thường thú vị và ý nghĩa. Bảy nàng Bạch Tuyết và chú Lùn là tập truyện ngắn thứ 8 của Nguyễn Hiếu. Đến nay, anh đã sở hữu trên 100 truyện ngắn.

Nguyễn Hiếu có ý thức tạo nên nhiều “kiểu dáng” khác nhau cho truyện ngắn: Truyện chỉ là những cuộc đối thoại liên tục (bằng điện thoại, hoặc bằng khẩu) như “Chuyện tình cũ rích”; truyện mượn “xiêm áo” truyện cổ như “Bảy nàng Bạch Tuyết và chú Lùn”; truyện tập trung vào một khoảnh khắc “chói gắt trên đường” như “Đứa con gái ấy”; truyện có dáng dấp ngụ ngôn như “Chuyện cô gái dút dát”… Ý thức muốn cho tác phẩm của mình không cũ, không trở nên nhàm chán với độc giả đã là động lực thúc đẩy người viết tìm tòi.


Download Ebook Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Miễn Phí, Tải Sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn, Đọc Ebook Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Online, Ebook Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Cho Android - Iphone - IOS, Download Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Free Ebook, Xem Sách Bảy Nàng Bạch Tuyết Và Chú Lùn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start