Bảy Điểm Luyện Tâm PRC/EPUB/PDF

Ebook Bảy Điểm Luyện Tâm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bảy Điểm Luyện Tâm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bảy Điểm Luyện Tâm

Khangser Rinponche là nhà Tiến sĩ Phật học, đồng thời là người sáng lập Tổ chức bảo tồn Phật giáo Dipankara (Nhiên Đăng) tại Nepal, Đài Loan và Việt Nam. Thầy có tâm nguyện nối tiếp con đường của tổ, xem Luyện tâm là cốt tủy của việc sống theo lời dạy của Đức Phật.

Luyện tâm là phương pháp thực hành chính yếu để có thể “chuyển nghịch cảnh thành đường tu giác ngộ”, vận dụng những đau khổ trong cuộc đời như là thử thách cho việc rèn luyện tâm thức, đạt tới cảnh giới vững tâm trong mọi hoàn cảnh. Khi tâm thức không được rèn luyện, ta vẫn sẽ hành xử theo những thói quen, tập khí và từ đó có thể làm tổn thương chính mình, tổn thương người khác. Vậy nên Thầy luôn nhắc nhở học trò mình rằng mọi sjw thực hành, tu tập đều không có ý nghĩa nếu tâm thức không được rèn luyện.

Cuốn sách “Bảy Điểm Luyện Tâm” ra đời với ước nguyện có thể chia sẻ lời dạy của Thầy đến nhiều đọc giả, đưa pháp thực hành này đến với mọi người. Để chúng ta ngày càng mạnh mẽ hơn, với bớt phiền não và tiến gắn hơn tới hạnh phúc.


Download Ebook Bảy Điểm Luyện Tâm Miễn Phí, Tải Sách Bảy Điểm Luyện Tâm, Đọc Ebook Bảy Điểm Luyện Tâm Online, Ebook Bảy Điểm Luyện Tâm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bảy Điểm Luyện Tâm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bảy Điểm Luyện Tâm Cho Android - Iphone - IOS, Download Bảy Điểm Luyện Tâm Free Ebook, Xem Sách Bảy Điểm Luyện Tâm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start