img452_11
img452_11

Bay Đi Khướu Ơi! PRC/EPUB/PDF

Ebook Bay Đi Khướu Ơi! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bay Đi Khướu Ơi! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bay đi, khướu ơi! tập hợp 15 truyện ngắn của tác giả 9X Dương Hằng – hiện đang là sinh viên năm thứ 3, Khoa Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại Thương, Hà Nội. Đây là một cây viết đã có nhiều truyện ngắn, tản văn in trên các tờ báo dành cho thiếu nhi như Thiếu Niên Tiền Phong, Bút Hoa, VTM,… cùng hai tác phẩm đã xuất bản “Miền cát trắng mù sương” và “Hình như là mưa ngâu”.

Tác giả Dương Hằng từng chia sẻ: “Tôi viết mỗi câu chuyện trong Bay đi, khướu ơi! tựa như nhai một viên kẹo dẻo, chậm rãi mà thú vị. Mỗi lần đặt bút, tôi thấy mình như bé lại, hồn nhiên và vô ưu. Tôi thường viết khi buồn, khi tôi muốn thoát ra khỏi chiếc lồng cô đơn, chật hẹp và sải cánh bay đi. Bay đến miền tuổi thơ trong kí ức.”

Nhân vật trong tập truyện Bay đi, khướu ơi! là những cô cậu học trò có hoàn cảnh sống khác nhau. Họ đón nhận những nỗi buồn vui cùng gia đình, chúng bạn, cô thầy… với tình cảm chân thành, mãnh liệt nhưng cũng rất hồn nhiên và dịu dàng. Những cảm xúc, hành động của họ không còn là con trẻ nhưng cũng chưa đủ lớn khôn… khiến nhiều người trưởng thành khi đọc tập truyện vẫn như tìm thấy “một thời nhỏ dại” của mình đâu đó.


Download Ebook Bay Đi Khướu Ơi! Miễn Phí, Tải Sách Bay Đi Khướu Ơi!, Đọc Ebook Bay Đi Khướu Ơi! Online, Ebook Bay Đi Khướu Ơi! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bay Đi Khướu Ơi! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bay Đi Khướu Ơi! Cho Android - Iphone - IOS, Download Bay Đi Khướu Ơi! Free Ebook, Xem Sách Bay Đi Khướu Ơi! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start