Bầu Trời Tuổi Thơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bầu Trời Tuổi Thơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bầu Trời Tuổi Thơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bầu Trời Tuổi Thơ
Bầu Trời Tuổi Thơ là một trong những cuốn sách nổi tiếng viết về thiên văn học dành cho người bắt đầu của Giáo sư – Nhà khoa học Nguyễn Quang Riệu.
Từ mong muốn ngắm nhìn vẻ đẹp của vòm trơi đêm và mường tượng sự hùng vĩ của dải Ngân Hà, Giáo sư Nguyễn Quang Riệu đã dày công gói ghém những kiến thức cơ bản, những chuyện kể thú vị nhất về Vũ trụ và các vì tinh tú vào tác phẩm này. Cuốn sách mang đến niềm hi vọng khơi dậy đam mê khám phá thiên văn, sự quan tâm đến những vấn đề môi trường Trái Đất và khát khao tìm hiểu Vũ trụ bao la.
Tác giả Nguyễn Quang Riệu được coi là một trong số rất ít nhà khoa học gốc Việt trên thế giới không ngại dấn thân và đạt được những thành công trong ngành thiên văn học.
Ông cũng là một trong những nhà khoa học đi tiên phong trong việc phổ biến cũng như vun đắp tình yêu của nhiều bạn trẻ Việt Nam đối với môn thiên văn học.


Download Ebook Bầu Trời Tuổi Thơ Miễn Phí, Tải Sách Bầu Trời Tuổi Thơ, Đọc Ebook Bầu Trời Tuổi Thơ Online, Ebook Bầu Trời Tuổi Thơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bầu Trời Tuổi Thơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bầu Trời Tuổi Thơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bầu Trời Tuổi Thơ Free Ebook, Xem Sách Bầu Trời Tuổi Thơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start