Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản)
Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản)
Gary Winthrop, người đàn ông hoàn hảo trong một gia đình hoàn hảo, sắp trở thành ngôi sao mới sáng chói nhất của Thượng nghị viện thì đột ngột bị giết ngay trong nhà mình. Chỉ trong vòng một năm, cả năm người trong gia đình anh đều bị sát hại. Nữ phóng viên Dana Evans của Washington D.C quyết tâm làm sáng tỏ mọi bí ẩn về sự hủy diệt của gia đình Winthrop danh giá. Cuộc điều tra đưa cô đến khắp các châu lục và làm hé lộ những bí mật kinh hoàng…  
“Một chuyến hành trình gấp gáp và bí ẩn… Sidney Sheldon là người biết cách chuyển tải sự kỳ bí… cùng lối kể chuyện đầy hồi hộp… những tình tiết của ông được gắn kết, biến động và gây ngạc nhiên.”
                                                                                  – New York Post –
(Winthrop là một gia đình quý tộc Mỹ, người cuối cùng trong gia đình này là Gary Winthrop, người đàn ông vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. Gary đang trên đà để trở thành ngôi sao mới sáng nhất của Thượng nghị viện, thì bị giết trong nhà của mình. Cả năm thành viên trong gia đình anh đã bị sát hại chỉ trong một năm. 
Dana Evans – nữ phóng viên được yêu thích của Đài truyền hình Washington DC là người cuối cùng phỏng vấn Gary Winthrops. Cô cảm thấy nghi ngờ về cái chết của Gary nên cố gắng tìm hiểu và chắp nối từng sự kiện để dựng lên bức tranh toàn cảnh về gia đình Winthrops. Tất cả mọi chi tiết cô điều tra được đều thể hiện rằng những cái chết của gia đình Winthrops có liên quan đến nhau và liên quan đến một âm mưu khủng khiếp. Cô quyết tâm tìm ra bằng được chân tướng của sự việc.
Cuộc điều tra đưa cô đến khắp các châu lục và làm hé lộ những bí mật làm kinh hoàng thế giới. Nhưng sự thực càng hé mở bao nhiêu thì cô càng rơi vào nguy hiểm bấy nhiêu. Người đi săn lại trở thành người bị săn, bản thân cô và cả con nuôi của cô đều trở thành mục tiêu bị truy sát…)
 


Download Ebook Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản), Đọc Ebook Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản) Online, Ebook Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Bầu Trời Sụp Đổ (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start