218621_p69111m001.jpg
218621_p69111m001.jpg

Bất Khả Kháng Lực PRC/EPUB/PDF

Ebook Bất Khả Kháng Lực đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bất Khả Kháng Lực với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lớn lên trong cô nhi viện, suốt thời thơ ấu ấy Thư Niệm vẫn hằng mong mình được như cô công chúa được chàng hoàng tử đến giải thoát cho mình. Hoàng tử không đến, nhưng “cậu chủ” thì có. Cậu chủ tính tình quái thai khó chiều và cực kì gàn dở.

Cậu chủ Tạ Viêm đó kiên định, rất kiên định nghĩ rằng đời này mình không thích đàn ông. Hết lần này đến lần khác, hắn hữu ý rồi vô tình đẩy luôn Thư Niệm, phương thuốc bình ổn cho tâm hồn dần rời xa mình.

Cuộc cút bắt kẻ chạy người đuổi, chung quy vì 1 chữ tình. Yêu và muốn được yêu, chấp nhận và được chấp nhận, liệu đến khi nào họ mới thực sự thẳng thắn mở lòng với nhau? Tình yêu của hai người đến khi nào hòa chung một lối?

Mời bạn đón đọc.

 


Download Ebook Bất Khả Kháng Lực Miễn Phí, Tải Sách Bất Khả Kháng Lực, Đọc Ebook Bất Khả Kháng Lực Online, Ebook Bất Khả Kháng Lực Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bất Khả Kháng Lực Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bất Khả Kháng Lực Cho Android - Iphone - IOS, Download Bất Khả Kháng Lực Free Ebook, Xem Sách Bất Khả Kháng Lực Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start