bat-hanh-la-mot-tai-san-xuyen-my
bat-hanh-la-mot-tai-san-xuyen-my

Bất Hạnh Là Một Tài Sản – Xuyên Mỹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bất Hạnh Là Một Tài Sản – Xuyên Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bất Hạnh Là Một Tài Sản – Xuyên Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếp nối “Một mình ở châu Âu”, “Xuyên Mỹ” là tập 2 của bộ “Bất hạnh là một tài sản” kể lại khoảng thời gian hai năm từ lúc tác giả từ châu Âu về nhà bên bờ Đông nước Mỹ, chuyển từ bờ Đông trở lại Chicago để ly hôn và hoàn thành chương trình tiến sỹ, rồi một mình chuyển đi bờ Tây làm việc cho một trường đại học. Hai năm băng ngang nước Mỹ này tràn ngập những câu hỏi “Ly hôn có đúng không?”, “Sẽ bắt đầu lại từ đâu?”, “Vì sao?”; những câu chuyện tìm việc làm vào cao điểm khủng hoảng kinh tế; những cố gắng để bắt đầu lại; những người bạn và cả những người xa lạ – tất cả làm thành hành trình của một phụ nữ Việt Nam trẻ trên đất Mỹ.

Không phụ nữ nào muốn kể lại những đổ vỡ của mình, nhưng chính vì sự không chia sẻ này mà phụ nữ hầu như đều chọn cách khóc thầm, chịu đựng một mình và trải qua những đau khổ không cần thiết. Trong “Xuyên Mỹ”, bằng lối kể chuyện trung thực, chân thành, chi tiết, không oán thán, với sự hài hước và phóng khoáng đặc trưng, Phan Việt cho các độc giả thấy rằng họ không một mình trong những đổ vỡ và mất mát họ đã, đang, và có thể sẽ phải trải qua.


Download Ebook Bất Hạnh Là Một Tài Sản – Xuyên Mỹ Miễn Phí, Tải Sách Bất Hạnh Là Một Tài Sản – Xuyên Mỹ, Đọc Ebook Bất Hạnh Là Một Tài Sản – Xuyên Mỹ Online, Ebook Bất Hạnh Là Một Tài Sản – Xuyên Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bất Hạnh Là Một Tài Sản – Xuyên Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bất Hạnh Là Một Tài Sản – Xuyên Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bất Hạnh Là Một Tài Sản – Xuyên Mỹ Free Ebook, Xem Sách Bất Hạnh Là Một Tài Sản – Xuyên Mỹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start