Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học

Những ý kiến lo lắng về giáo dục đại học, kiểu như liệu sinh viên tốt nghiệp đã có những kỹ năng cần thiết, nhất là kỹ năng tư duy phản biện và lập luận phức hợp, để làm hài lòng nhà tuyển dụng và đảm bảo tính cạnh tranh của nền kinh tế hay không; nguồn tài trợ nghiên cứu dồi dào có làm các giáo sư hàng đầu xao lãng hoặc rời xa nhiệm vụ giảng dạy ở bậc cử nhân không; sinh viên hiện nay học để phát triển kiến thức và kỹ năng hay chỉ để lấy bằng cấp; sinh viên có đủ hiểu biết về nghề nghiệp mà họ chọn lựa, về những đòi hỏi kiến thức của nghề hoặc nhu cầu đối với nghề ấy trong tương lai không; học sinh trung học có cơ hội đồng đều và được chuẩn bị đồng đều để bước vào đại học hay không; vân vân, đã không ngừng được nêu lên ngay trên đất Mỹ, một quốc gia được xem là có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

bat-dinh-luat-ve-hoc-thuat-tinh-trang-hoc-tap-han-che-trong-truong-dai-hoc-mua-sach-hay

Nhưng, như các tác giả của sách này nhận định, thực trạng giáo dục đại học khiến nhiều người phải ưu tư, từ những nhà hoạch định chính sách, nhà giáo dục, quản lý đại học, cho đến cha mẹ sinh viên, không có nghĩa rằng nước Mỹ đang gặp một cuộc khủng hoảng giáo dục. Với thói quen và kỹ năng nhận diện vấn đề, phân tích, và tìm giải pháp cho vấn đề (thay vì che giấu hay bào chữa cho nó), giới nghiên cứu và quản lý giáo dục đại học Mỹ không ngừng đề xuất những giải pháp để cải thiện tình hình, đồng thời giữ vững vị trí hàng đầu của Mỹ về mặt giáo dục. Và công trình nghiên cứu này là một nỗ lực theo hướng đó.

Bằng phương pháp nghiên cứu định lượng, các tác giả đã thu thập dữ liệu, khảo sát, phân tích, và sử dụng các mô hình hồi quy để tìm ra nguyên nhân cho các diễn biến mới đây trong nền giáo dục Mỹ. Những công trình định lượng có thể không nêu ra những nhận định mới, nhưng nó rất hữu hiệu trong việc xác định nguyên nhân và từ đó dễ dàng chỉ ra giải pháp cho các vấn đề.

Những vấn đề mà nền giáo dục Mỹ gặp phải cũng là vấn đề cho nền giáo dục của mọi nước khác, và những điều chúng ta cần học nhất ở họ là thái độ dũng cảm khi nhận diện vấn đề, khoa học khi phân tích vấn đề, sáng suốt khi lựa chọn giải pháp, và chân thành khi thực thi giải pháp vì giải pháp nào cũng bao hàm những thay đổi và xung đột quyền lợi.

*
*

. Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học Miễn Phí, Tải Sách Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học, Đọc Ebook Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học Online, Ebook Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học Free Ebook, Xem Sách Bất Định Về Học Thuật – Tình Trạng Học Tập Hạn Chế Trong Trường Đại Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start