Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại PRC/EPUB/PDF

Ebook Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại

“…Từ lúc hai tuổi và suốt những năm sau, tôi nhớ rất rõ những hình ảnh trong lát cắt kí ức mình, những lần bố mẹ dạy tôi tập đi, những cú ngã tím bầm hai đầu gối, hai khuỷu tay đều bị trầy xước, những buổi tối mẹ hay soi đèn nắn tay chân cho tôi. Tôi vẫn nhớ như thế đã ghi tạc vào lòng hình ảnh của mẹ bỗng nhiên to lớn lạ thường qua ánh sáng phản chiếu của chiếc đèn dầu khi tôi tỉnh dậy giữa đêm và thấy mẹ lặng lẽ ngồi đó, im lìm như đang cố nén tiếng rên xiết khỏi bật ra khỏi miệng. Tôi biết và thấy tất cả những điều duy nhất một đứa trẻ như tôi khi ấy có thể làm là nằm xuống nhắm thật chặt mắt lại và ngủ thật say sưa. Những đêm như vậy cho đến bây giờ vấn luôn ám ảnh tôi…”


Download Ebook Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại Miễn Phí, Tải Sách Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại, Đọc Ebook Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại Online, Ebook Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại Cho Android - Iphone - IOS, Download Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại Free Ebook, Xem Sách Bắt Đầu Với Những Gì Còn Lại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start