15375_p21771.jpg
15375_p21771.jpg

Báo Thù PRC/EPUB/PDF

Ebook Báo Thù đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Báo Thù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Maurice Marie Emile (1864 – 1941) là một nhà văn viết tiểu thuyết và truyện ngắn người Pháp. Ông nổi tiếng là người đã sáng tạo ra nhân vật Arsene Lupin – một tên trộm lịch lãm và là thám tử tài ba trong loạt truyện trinh thám, được coi là đối lập với nhân vật Sherlock Holmes của Conan Doyte.

“Những buổi sáng đẹp trời tháng giêng, không khí nóng ấm hơn đưa lại một nguồn sinh khí mới. Trong cái lạnh mùa đông người ta bắt đầu cảm nhận một hơi thở mùa xuân. Buổi chiều kéo dài hơn; tuổi thanh xuân làm anh trẻ lại. Hôm ấy vào mười một giờ, lang thang trên các đại lộ, Arsene Lupin cảm thấy đúng như vậy.

Anh đi hơi nhún nhảy, khẽ nâng gót chân lên như đang làm động tác thể dục. Thực tế mỗi lần bước chân trái anh hít sâu như đang tăng gấp đôi lượng không khí vào lồng ngực vốn đã căng đầy.

Đầu ngả nhẹ ra phía sau, bụng thóp lại. Không áo khoác, anh bận một bộ quần áo màu xanh nhẹ mùa hè, tay cầm chiếc mũ mềm…”.


Download Ebook Báo Thù Miễn Phí, Tải Sách Báo Thù, Đọc Ebook Báo Thù Online, Ebook Báo Thù Cho Điện Thoại, Tải Ebook Báo Thù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Báo Thù Cho Android - Iphone - IOS, Download Báo Thù Free Ebook, Xem Sách Báo Thù Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start