Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em
Trong thanh xuân mỗi chúng ta hẳn đã có những lúc bản thân nghĩ rằng: chúng ta sinh ra không phải là một nửa dành cho nhau. Cũng chẳng thể thấu hiểu lẫn nhau như sách vẫn nói.
Như khi cầm được vé tàu: em nghĩ tới những chuyến đi mênh mông trời đất, anh lại nhớ tới những kỷ niệm xưa.
Như khi xem một bộ phim: em thấy nó thật cảm động rơi nước mắt, anh lại nghĩ tới đạo diễn bộ phim đó là ai từng làm thể loại nào.
Thế nhưng, ai quy định yêu thương nhất định phải tâm đầu ý hợp, vô cùng ăn ý?
Ai quy định mình phải nghĩ theo ý muốn của người kia?
Cho dù em có thế giới của riêng em, anh có không gian của riêng mình. Em có những suy nghĩ riêng trong đầu, đôi lúc anh sống trong thế giới của riêng bản thân mình. Anh nghĩ, chỉ cần gặp đúng người có thể nắm tay nhau đi hết cuộc đời này là đủ rồi!
“ Bạch trà thanh hoan chẳng có gì
Tôi đang theo gió cũng theo em
Cả thế giới này, nơi tôi yêu nhất chính là phía sau em”
Chỉ hy vọng một điều rằng: “Nhân lúc tôi vẫn còn yêu em, em có thể đừng bỏ lỡ tôi được hay không?”
Chúng ta chẳng có mấy lần cơ hội, duyên đến rồi duyên đi tựa gió mây. Một ánh mắt cũng làm ta say, một nụ cười cũng là ấn khắc ghi trong lòng. Tôi chẳng cầu gì xa xôi, nhiều nhặn chỉ hy vọng rằng suốt cuộc đời này có một người nắm tay: cùng đi qua hoạn nạn – hạnh phúc – thăng trầm để già đi. Vậy nên, trước khi thốt lên: giá như, đáng tiếc, hãy nắm chặt lấy cơ hội của bản thân mình. Nếu như thực sự thích, trong lòng vấn vương mãi không nguôi thì hãy cho người kia một cơ hội: để hiểu, để cảm nhận và đánh giá. Biết đâu đó, người ta ngưỡng tưởng không hợp đấy lại chính là người sẽ bên ta một kiếp này!
Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em – Cuốn tản văn dịu dàng, nhẹ nhàng thay lời muốn nói dành cho các chàng trai tình với nửa kia của mình được viết bởi Nam Tiểu Điểm, một người làm truyền thông và dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng trên mạng Trung Quốc.
Chúng ta đều là những người trẻ, không có điều gì là khó chỉ sợ bạn không dám làm, theo đuổi tự do và hoài bão nhưng vẫn vấn vương về nỗi nhớ và tình yêu. Tất cả chúng ta đều như vậy. Hy vọng cuốn sách dễ thương này sẽ đến tay bạn trong dịp đầu năm mới!

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em Miễn Phí, Tải Sách Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em, Đọc Ebook Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em Online, Ebook Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em Free Ebook, Xem Sách Bao Giờ Anh Mới Cưa Đổ Được Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start