bao-cong-xu-an
bao-cong-xu-an

Bao Công Xử Án PRC/EPUB/PDF

Ebook Bao Công Xử Án đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bao Công Xử Án với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bao Tam Hắc từ nhỏ đã thông minh, lanh lợi được thầy giáo vô cùng yêu quý. Thầy đặt tên cho cậu là Bao Chửng, có nghĩa là cậu nhất định sẽ trở thành dường cột trong việc trị an.

Năm 28 tuổi, Bao Chửng đỗ tiến sĩ và bước chân vào con đường làm quan. Ông từng giữ các chức: tri huyện, quan châu, phủ doãn, từng làm sứ giả sang vương quốc Khiết Đan ở Trung – Bắc Á thời đó. Ông cũng nắm những vị trí quan trọng trong lĩnh vực tài chính, giám sát và làm quan tới chức Tể phụ (quan cố vấn riêng của Hoàng đế).

Bao Chửng làm quan rất công bằng, không bao giờ tư lợi, ông thanh liêm, thẳng thắn, rành mạch, rõ ràng, phá án như thần, yêu thương dân chúng, được mọi người ca ngợi là “Bao Thanh Thiên” (Ông Bao Trời Xanh).


Download Ebook Bao Công Xử Án Miễn Phí, Tải Sách Bao Công Xử Án, Đọc Ebook Bao Công Xử Án Online, Ebook Bao Công Xử Án Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bao Công Xử Án Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bao Công Xử Án Cho Android - Iphone - IOS, Download Bao Công Xử Án Free Ebook, Xem Sách Bao Công Xử Án Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start