31171_37699.jpg
31171_37699.jpg

Bao Công Kỳ Án PRC/EPUB/PDF

Ebook Bao Công Kỳ Án đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bao Công Kỳ Án với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Không được thần thánh hóa để được thờ cúng nghi ngút khói nhang nơi đền miếu, nhưng thân thế, cuộc đời ông bao phủ bởi nhiều huyền thoại truyền lan rộng khắp trong dân gian, đời này tiếp sang đời sau.

Con người ông “mặt sắt đen sì”, “thiết diện vô tư”, “quang minh chính đại”, “cương trực liêm khiết, pháp bất vị thân”… Con người lừng lẫy ấy tên thật là Bao Chửng. Là người tận tụy và thạo việc, ông đã được bổ nhiệm ở nhiều nơi, kinh qua nhiều chức quan. Bất kỳ ở đâu, ông cũng chứng tỏ được phẩm chất tài kinh bang tế thế của nhà trí thức Nho gia mẫu mực, của con người chính nhân quân tử. Có thể tóm gọn cuộc đời hiển hách của ông như sau:

– Chính trực cương nghị, không khuất phục quyền uy.

– Chấp pháp nghiêm minh, phá án như thần.

– Hết lòng vì dân, bãi bỏ các thủ tục hà khắc

– Liêm khiết, chí công vô tư.

Thông thái, tinh nhạy, tận tụy, công minh, quyết đoán… là những cột trụ vững chắc làm nên một Bao Công phá án như thần. Song tất cả những yếu tố đó ở ông đều dựa trên một cơ sở nền móng không thể lung lay, đó là lòng thương dân.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bao Công Kỳ Án Miễn Phí, Tải Sách Bao Công Kỳ Án, Đọc Ebook Bao Công Kỳ Án Online, Ebook Bao Công Kỳ Án Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bao Công Kỳ Án Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bao Công Kỳ Án Cho Android - Iphone - IOS, Download Bao Công Kỳ Án Free Ebook, Xem Sách Bao Công Kỳ Án Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start