bao_cao_chinh_phu
bao_cao_chinh_phu

Báo Cáo Chính Phủ PRC/EPUB/PDF

Ebook Báo Cáo Chính Phủ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Báo Cáo Chính Phủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bất ngờ bị bắt khi vô tình dính líu vào một vụ án, “tôi” buộc phải đối diện với một cuộc đời hoàn toàn xa lạ – cuộc sống trong nhà tù tăm tối chỉ có một mảnh trời nhỏ hình vuông. “Tôi” ước sao thời gian quay ngược lại, những quản giáo, đầu gấu, đòn trừng phạt dã man kia chỉ là một giấc mơ.

Ba năm sau, được trả lại tự do hằng khao khát, “tôi”, giống như khi đã xếp hàng quá lâu, cuối cùng mới tới được quầy mua hàng, lại không biết mình phải mua cái gì, không biết đồ trong quầy có giá trị gì. “Tôi” lạc lõng trong chính thứ tự do ấy.

Dũng cảm rời xa văn phong tinh tế, ngôn từ đậm chất trí thức quen thuộc trong Từ điển Mã Kiều, Hàn Thiếu Công dùng danh xưng ngôi thứ nhất, lấy giọng điệu kể chuyện của chính nhân vật chính, một người tù bình thường, để thuật lại một cách tự nhiên cuộc sống tù ngục tăm tối, xót thương, và làm rúng động sâu xa. Báo Cáo Chính Phủ là sự thử nghiệm một cách viết khác của tác giả, trình hiện một cái nhìn mới mẻ đối với thế giới của con người bị kết tội.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Báo Cáo Chính Phủ Miễn Phí, Tải Sách Báo Cáo Chính Phủ, Đọc Ebook Báo Cáo Chính Phủ Online, Ebook Báo Cáo Chính Phủ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Báo Cáo Chính Phủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Báo Cáo Chính Phủ Cho Android - Iphone - IOS, Download Báo Cáo Chính Phủ Free Ebook, Xem Sách Báo Cáo Chính Phủ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start