bank-3.0
bank-3.0

Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số PRC/EPUB/PDF

Ebook Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong vòng 10 năm tới đây, chuyên gia tư vấn tài chính Brett King đã có dự đoán về tương lai của ngành ngân hàng:

– Các chi nhánh ngân hàng sẽ biến mất vì chúng ngày càng phiền phức và kém hấp dẫn hơn. Khách hàng vẫn hoàn toàn có thể thao tác nhanh chóng trên không gian kỹ thuật số.

– Website, điện thoại di động và máy tính bảng sẽ là nguồn doanh thu lớn nhất của ngành ngân hàng bán lẻ thay vì là một “mối đe dọa” về bảo mật như trước đây.

– ATM sẽ chỉ còn chức năng chuyên biệt duy nhất là “rút tiền mặt” mà thôi. Mọi thao tác khác đã có thiết bị di động lo. Khi thẻ ghi nợ cùng với điện thoại gắn ứng dụng và các hệ thống POS cho phép chúng ta thanh toán bằng thiết bị di động, những chiếc thẻ nhựa của ngày hôm nay sẽ trôi vào dĩ vãng.

Liệu phiên bản “Bank 3.0” với sự lên ngôi của các thiết bị di động và kỹ thuật số có thực sự tối ưu. Hãy theo dõi những lập luận, phân tích và dẫn chứng mà Brett King đưa ra nhằm mở ra trước mắt người đọc tương lai của ngân hàng trong kỷ nguyên số. Cuốn sách thực sự hữu ích cho những người quan tâm tới lĩnh vực tài chính, ngân hàng và muốn đón đầu những xu hướng tương lai trong ngành này.


Download Ebook Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số Miễn Phí, Tải Sách Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số, Đọc Ebook Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số Online, Ebook Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số Cho Android - Iphone - IOS, Download Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số Free Ebook, Xem Sách Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start