37476_44019
37476_44019

Băng Dính Hai Mặt PRC/EPUB/PDF

Ebook Băng Dính Hai Mặt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Băng Dính Hai Mặt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu thực sự không thể chỉ nói trong một lời là hết, người đàn ông đứng giữa mẹ và vợ thật giống như miếng băng dính hai mặt, biết phải làm thế nào mới phải đây? Trong mắt của Á Bình, vợ là người để mình dốc bầu tâm sự; còn đối với mẹ, anh mãi mãi phải giữ một thái độ tôn trọng, ngoan ngoãn, không thể trái lời. Có những lời của mẹ anh biết rõ là không hợp ý vợ, nhưng cũng không thể nói: “Mẹ lại nói lung tung rồi!” Những lời đầy hằn học, có phần uy hiếp này anh sao có thể nói với mẹ, mà chỉ có thể nói với người vợ cùng chung chăn gối, người sẽ chung sống cả đời với mình được mà thôi. Ở đây có sự tồn tại của thứ lễ giáo “Phụ – Tử, Phu – Thê”, quan hệ vợ chồng là quan hệ bình đẳng, nhưng với mẹ, anh mãi mãi chỉ có hai chữ “biết ơn”, và với mẹ, chỉ có sự kính trọng mà không có bất kỳ lý lẽ nào giải thích cho cái gọi là “ai có lý”. Trên đời này, điều đau khổ nhất là bạn không thể nào làm tốt tất cả mọi việc. Bạn có thể là một người chồng tốt, hoặc là một người con có hiếu, nhưng bạn có phải vừa là người con có hiếu lại vừa là một người chồng tốt không?

Mời Bạn đón đọc


Download Ebook Băng Dính Hai Mặt Miễn Phí, Tải Sách Băng Dính Hai Mặt, Đọc Ebook Băng Dính Hai Mặt Online, Ebook Băng Dính Hai Mặt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Băng Dính Hai Mặt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Băng Dính Hai Mặt Cho Android - Iphone - IOS, Download Băng Dính Hai Mặt Free Ebook, Xem Sách Băng Dính Hai Mặt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start