Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018)
 

Bàn về tinh thần pháp luật là tuyệt tác triết học của Montesquieu, là một trong những tác phẩm vĩ đại trong lịch sử triết học chính trị và trong lịch sử luật học.  Mục đích cuốn sách, như chính tác giả đã nêu, là: Trình bày những nguyên nhân quyết định nền pháp lý cho mỗi quốc gia; trình bày sự phù hợp cần thiết giữa luật lệ và chế độ cai trị của một nước; trình bày những quan hệ giữa các luật lệ với nhau. Ông đã phải mất gần 20 năm cho tác phẩm này.
 
Bàn về tinh thần pháp luật của Montesquieu cùng với Bàn về Khế ước xã hội của Rousseau được coi là bộ đôi tác phẩm “xây dựng lý thuyết về xã hội công dân và nhà nước pháp quyền, dẫn tới cuộc Đại cách mạng Pháp 1789”. Những giá trị kinh điển của hai tác phẩm cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị và được coi như những “tinh hoa tư tưởng của nhân loại”.
Montesquieu (1689-1755), nhà tư tưởng chính trị, nhà triết học Khai sáng người Pháp. Ông được biết đến với các tác phẩm hướng tới tinh thần đấu tranh, xây dựng một xã hội không còn áp bức, bất công; một xã hội đem lại tự do, hòa bình cho toàn nhân loại. Tên tuổi Montesquieu đặc biệt gắn liền với Bàn về tinh thần pháp luật, một ngọn đuốc trong khoa học xã hội, một lần được thắp lên thì sẽ không bao giờ tắt.
 


Download Ebook Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018) Online, Ebook Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start