ban-ve-cuoc-doi-mua-sach-hay-202x300.jpg
ban-ve-cuoc-doi-mua-sach-hay-202×300.jpg

Bàn Về Cuộc Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Bàn Về Cuộc Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bàn Về Cuộc Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bàn Về Cuộc Đời

Matsushita Konosuke

Người ta gọi ông là Ông Thánh Kinh Doanh. Người ta kể ông vào 1 trong 12 người lập ra nước Nhật. Tên của ông không một người Nhật nào là chưa từng nghe qua. Sản phẩm điện mang thương hiệu Panasonic của ông có mặt trên toàn thế giới. Hàng loạt chính khách Nhật, mà trong số đó có thể kể đến nguyên Thủ Tướng Noda, từng là học trò của ông. Các công trình của ông rải rác khắp nước Nhật.

Sách của ông liên tục xếp vào best-seller, và triết lý kinh doanh lẫn nhân sinh quan của ông luôn được các học giả nước ngoài tìm hiểu. Cậu bé Matsushita Konosuke từng bỏ học năm lên 10 vì gia cảnh khó khăn, đã trở thành người hùng của nước Nhật và để lại một gia sản vật chất và tinh thần khổng lồ cho đất nước này như thế.

Konosuke: Cuộc đời một người kéo dài khoảng bảy mươi năm. Nhìn từ góc độ quá khứ và tương lai của nhân loại, thì mấy mươi năm ngắn ngủi ấy có thể nói chỉ là chớp mắt mà thôi.

Tuy nhiên, cuộc đời của một con người có thể nói tuy ngắn ngủi ấy cũng chính là một phần quan trọng trong sự nối tiếp giữa quá khứ và tương lai của loài người. Có thể nói rằng, chính có “tôi” mới duy trì được tính vĩnh viễn của nhân loại. Nói cách khác, cho dù là ai thì họ đều là sự tồn tại quan trọng kết nối quá khứ và tương lai trong dòng chảy nhân loại. Về mặt ý nghĩa này, tôi cho rằng tất cả mọi người đều có trách nhiệm suy ngẫm lại quá khứ và suy nghĩ về tương lai, hoặc có thể nói đó là quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi người.

Ikeda: Sinh mệt của tất cả mọi người đều là sự tồn tại không gì có thể thay thế được. Chính như điều ngài vừa nói trong câu hỏi, trên nền tảng của sự ra đời một con người có nhịp đập của lịch sử nhân loại. Nói một cách rộng hơn là, thậm chí, đó là sự kết nối của dòng chảy liên tục không ngừng của vũ trụ, Trái Đất và sự tiến hóa sinh vật.

*

*

. Bàn Về Cuộc Đời Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bàn Về Cuộc Đời Miễn Phí, Tải Sách Bàn Về Cuộc Đời, Đọc Ebook Bàn Về Cuộc Đời Online, Ebook Bàn Về Cuộc Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bàn Về Cuộc Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bàn Về Cuộc Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Bàn Về Cuộc Đời Free Ebook, Xem Sách Bàn Về Cuộc Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start